Đối với người dùng máy Mac cũng phải sử dụng máy tính ở nơi làm việc, tại nhà hoặc chỉ với các ứng dụng cụ thể, có một giải pháp. Sử dụng trình hỗ trợ Boot Camp, bạn có thể cài đặt Windows 7 trên máy tính Mac chạy Intel trên phân vùng riêng của thiết bị. Bạn sẽ có một hệ thống khởi động kép với máy Mac OS trên một phân vùng và Windows trên phân vùng khác.

Hiện tại, Win 10 đã phát hành được hơn một năm. Apple đã cung cấp bộ cài driver của nó dành cho những fan “táo” đang sử dụng những dòng Macbook đời mới để cài win 10 cho macbook sử dụng. Vấn đề đặt ra, vậy có thể cài windows 7 cho macbook air 2015 không?

Thông tin từ Apple, MacBook Air 2014 và MacBook Pro 2014 sẽ là các notebook cuối cùng của Apple cho phép người dùng cài đặt Windows 7. Việc Apple loại bỏ Windows 7 không có gì bất ngờ vì “tuổi tác” của nền tảng, bắt đầu từ năm 2009 và đã có Windows 8 kế nhiệm năm 2012. Mặc dù đã 6 tuổi, nó vẫn là hệ điều hành được người dùng Windows sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mình, thì Windows 7 chỉ sử dụng được và tốt khi sử dụng những dòng Macbook Pro-Air 2013 trở xuống. Cũng giống như, nếu bạn cài win 10 trên macbook, hệ điều hành của Mac bắt buộc phải đang chạy OS X Yosemite 10.10 hoặc El Capitan 10.11.

Nếu bạn vẫn “cương quyết” sử dụng Windows 7 trên máy Mac đời mới của mình, thì có thể cài win 8 cho macbook, sau đó dùng chương trình Classic Shell để thay đổi giao diện từ Windows 8 – 10 trở về Windows 7.

Tìm kiếm: cai macbook hcm, cài macbook tại nhà, cai dat win7-8 cho macbook pro, cài windows 7 trên macbook pro, cai win 7 cho macbook air 2014.

0
Comments

    Trả lời