Microsoft vừa mới ra mắt bản cập nhật Windows 10 build 18267 . Bản này dành cho các nhà phát triển trong chương trình thử nghiệm Windows Insider. Bản cập nhật bao gồm một số cải tiến mới trong ứng dụng bàn phím và thêm các biểu tượng.

Đáng chú ý nhất chính là việc bản cập nhật Windows 10 build 18267 đã chính thức được tích hợp các bộ gõ TELEX và VNI. Để người dùng có thể gõ tiếng Việt mà không cần tới các phần mềm thứ 3 như VietKey hay UniKey.

Microsoft cho biết họ muốn nâng cao trải nghiệm của người dùng. Bên cạnh đó, các bộ gõ TELEX và VNI là tính năng được người dùng yêu cầu nhiều nhất. Vì vậy Microsoft đã mang tính năng này đến sớm. Trong bản cập nhật của chương trình thử nghiệm Windows Insider.

Bản cập nhật Windows 10 build 18267 sẽ sớm ra mắt. Còn ở thời điểm hiện tại nếu bạn muốn thử nghiệm các bộ gõ TELEX và VNI chính chủ của Microsoft.

Các bạn sẽ phải tham gia chương trình Windows Insider. Hướng dẫn đăng ký tại đây, lưu ý lựa chọn chương trình Insider Fast Ring vì bản cập nhật này mới chỉ phát hành cho người dùng thử nghiệm sớm.

Theo Genk