Có Thể Phục Hồi Thẻ Nhớ Máy Ảnh Lại Được Không?

Có rất nhiều Khách hàng đặt câu hỏi. Liệu những dữ liệu bị xóa trên máy tính, máy ảnh hoặc trên ổ cứng có thể lấy lại. Hay phục hồi thẻ nhớ máy ảnh lại được hay không? Chúng tôi xin trả lời là đều có thể lấy lại được. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể cứu dữ liệu. Việc cứu lại tất cả dữ liệu đã bị xóa trên thẻ nhớ máy ảnh hoặc ổ cứng. Sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp mà sẽ có những cách xử lý khác nhau.

phục hồi thẻ nhớ máy ảnh

Hướng Dẫn Cơ Bản Phục Hồi Thẻ Nhớ Máy Ảnh

💽 Ngay khi bạn xóa nhầm dữ liệu hoặc ổ cứng bị Format nhầm, bạn cần chú ý:
♻️ Với dữ liệu bị mất nằm cùng với ổ của hệ điều hành (Thường là ổ C): Lập tức tắt máy và rút hẳn ổ cứng để chuyển sang máy khác và dùng phần mềm để khôi phục.
♻️ Nếu dữ liệu nằm ở phân vùng khác với hệ điều hành, bạn không nên và tuyệt đối không được ghi thêm dữ liệu vào phân vùng đó.
♻️ Để chắc chắn và an toàn nhất, cũng như giữ được nhiều dữ liệu quan trọng nhất của bạn. Thì bạn nên rút ổ cứng/thẻ nhớ bị mất dữ liệu ra ngay lập tức. Sau đó, bạn lắp đặt/gim nó vào một máy tính khác, cài phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí, và tiến hành khôi phục. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến những trung tâm phục hồi thẻ nhớ máy ảnh tại Tphcm để họ giúp cho bạn.

🔕 Bạn tuyệt đối không nên chạy. Hoặc mở bất kỳ chương trình gì. Vì các chương trình khi đó sẽ thực hiện việc ghi đè dữ liệu. Lên phần vùng đã xóa nhầm mà chúng ta ko biết.

https://www.caiwinpro.com/wp-content/uploads/2018/10/ph%E1%BB%A5c-h%E1%BB%93i-d%E1%BB%AF-li%E1%BB%87u-th%E1%BA%BB-nh%E1%BB%9B.jpg

🔔 Sau Khi Phục Hồi Dữ Liệu Thẻ Nhớ Máy Ảnh Xong, Bạn Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Bạn nên chuẩn bị một chiếc USB hoặc ổ cứng di động. Để chuẩn bị chứa những dữ liệu mà bạn đã khôi phục được xong. Vì nếu chúng ta tiếp tục lưu trên thẻ nhớ, thì sẽ rất dễ bị lỗi lại. Và thậm chí không bao giờ có thể cứu lại được dữ liệu nữa. Và quan trọng là bạn phải kiên nhẫn. Với những trường hợp “bí quá”, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi xử lý nhé.

phục hồi thẻ nhớ máy ảnh tphcm

🌿 Bảng Giá Phục Hồi Thẻ Nhớ Máy Ảnh Bị Xóa (Tham Khảo)

☑ Phục hồi thẻ nhớ máy ảnh đòi Format:

Giá từ 300.000đ – 2.000.000đ.

☑ Khôi phục Ổ cứng bị Ghost đè: 

Giá từ 1.000.000đ.

☑ Phục hồi Ổ cứng bị Bad Sector, lỗi Firmware, bị cháy – chập điện:

Giá từ 1.500.000đ.

☑  Khôi phục ổ cứng Server:

Tình trạng: Xóa, Format, Ghost. Cháy board, hư cơ, không nhận dạng…: Giá từ 4.500.000đ.

phục hồi thẻ nhớ máy ảnh bị xóa

Liên Hệ Phuc Hoi The Nho May Anh

☑ Điện thoại: 0918 123 891 (Zalo)
☑ Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh
☑ Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h

Tham khảo: Cứu dữ liệu ổ cứng bị Ghost nhầm | Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị Ghost nhầm