Top

Dịch Vụ Cứu Dữ Liệu Thẻ Nhớ Bị Format TPHCM

CaiWinPro / Cứu Dữ Liệu  / Dịch Vụ Cứu Dữ Liệu Thẻ Nhớ Bị Format TPHCM
cứu dữ liệu thẻ nhớ bị format tphcm

Dịch Vụ Cứu Dữ Liệu Thẻ Nhớ Bị Format TPHCM

Bạn đã bao giờ tự mình cứu dữ liệu thẻ nhớ bị format làm mất hình?

Trước đây, Team chúng tôi cũng có một nhân viên từng làm chụp hình. Và thường xuyên tiếp xúc với máy ảnh, thẻ nhớ. Trong một lần chụp hình cưới. Anh ta đã vô tình Format thẻ ngay trên máy ảnh.

Và rất may mắn, anh ta đã cứu dữ liệu thẻ nhớ thành công. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, chúng tôi cũng tiếp xúc với rất nhiều khách hàng có tình huống tương tự. Và thỉnh thoảng chúng tôi phục hồi dữ liệu không thành công.

Chúng tôi không ngại ngần đề cập đến vần đề này. Vì việc mất dữ liệu có rất nhiều lý do. Trường hợp tệ nhất đó là bạn chụp hoặc quay đè lên ngay trên thẻ nhớ. Và việc cuu du lieu the nho trở nên khó khăn, nhiều trường hợp, bạn không thể cứu lại được.

cứu dữ liệu thẻ nhớ bị format

Khi bạn gặp sự cố về thẻ nhớ đầu tiên bạn thường tự tìm cách khôi phục dữ liệu thẻ nhớ. Việc này hoàn toàn mang tính “hên xui”. Bởi nếu không có kỹ năng, chuyên môn thì bạn có thể khiến dữ liệu bị ảnh hưởng. Dẫn tới tình trạng không thể cứu vãn.

Việc khôi phục ảnh trên thẻ nhớ bị xóa hay thẻ nhớ bị format nhầm vẫn diễn ra thường xuyên. Vậy thì chúng ta có những cách khôi phục dữ liệu đã xóa như thế nào cho hiệu quả nhất.

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về các phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí và trả phí tốt nhất hiện nay. Dành cho những bạn đang quan tâm về vấn đề này.

Vì sao bạn gặp tình trạng lỗi thẻ nhớ bắt format trước khi sử dụng?

Dung lượng lưu trữ của thẻ nhớ phổ biến hiện tại từ 32Gb đến 128Gb. Dung lượng cao nhất hiện tại thuộc về hãng SanDisk với 1TB. Nhưng giá “không hề nhỏ”. Tuy nhiên, lợi ích của những chiếc thẻ nhớ này là tính tiện lợi.

Là một nơi lưu trữ những hình ảnh đám cưới, hoặc đi chơi, du lịch v..v của bạn. Tất cả đều chứa đựng những kỷ niệm, vô cùng quan trọng.

cuu du lieu the nho bi format

Vì tính lưu động này mà đôi khi bạn sẽ gặp phải lỗi thẻ nhớ bắt format trước khi sử dụng. Nếu bạn bấm đồng ý Format, thì mọi dữ liệu trên thẻ nhớ sẽ “đi không trở về”. Và phải tìm cách cứu dữ liệu thẻ nhớ bị format. Còn nếu bạn bấm hủy thì lại không thể mở được file.

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi thẻ nhớ bắt format trước khi sử dụng này. Ở trên màn hình máy ảnh, nó sẽ hiện ra thông báo: “Card cannot be accessed. Reinsert/change the card or format card with camera“.

Sẽ được hiểu là, thẻ nhớ của bạn không thể truy cập. Yêu cầu thay đổi một thẻ nhớ khác hoặc format nó lại từ máy ảnh.

cứu thẻ nhớ máy ảnh bị format

Còn trên màn hình PC, sẽ hiện thông báo “You need to format the disk in drive C/D/E, before you can use it. Do you want to format it?”

cứu thẻ nhớ bị format

Những sự cố gây ra tình trạng mất dữ liệu trên thẻ nhớ

🆘 Do virus phá hỏng hoặc mã hóa. Những loại virus có thể phá hỏng dữ liệu hoặc virus có thể mã hóa các dữ liệu của bạn để tống tiền.
🚫 Đang hoạt động (chép dữ liệu) thì thẻ nhớ bị ngắt đột ngột.
🅰️ Dữ liệu trong thẻ nhớ bị nhiễm virus, spyware, trojan,..
🔻 Người dùng format nhầm/sai thẻ nhớ làm mất ảnh/video.
🛑 Thẻ nhớ bị chập, cháy, nổ, làm tình trạng thẻ nhớ không nhận, hoặc lúc nhận, lúc không,…
🆎 Lỗi phần cứng do có sự bất thường về dòng điện hoặc thiệt hại về vật lý của thiết bị lưu trữ.
v..v

phục hồi thẻ nhớ bị format

Hướng dẫn cứu dữ liệu thẻ nhớ bị format

Bạn có thể khôi phục ảnh đã xóa trong thẻ nhớ? Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao dữ liệu đã xóa còn phục hồi lại được không? Nếu như bạn xóa theo cách thông thường (Delete hay Shift + Delete) thì dữ liệu vẫn chưa bị xóa hoàn toàn khỏi thẻ nhớ.

Mà nó chỉ xác nhận rằng vùng dữ liệu này đã được “đánh dấu” là đã xóa mà thôi. Khi bị dữ liệu khác ghi đè lên thì nó mới bị mất hoàn toàn. Chính vì thế mà chúng ta vẫn có thể phuc hoi du lieu the nho được.

Điều đầu tiên cần làm trước khi phục hồi thẻ nhớ máy ảnh

💽 Ngay khi bạn xóa nhầm dữ liệu trên thẻ nhớ hoặc bị Format nhầm, bạn cần chú ý:

♻️ Với những data của bạn, đang “tồn tại” cùng với ổ Windows của HDD (thông thường sẽ là ổ C). Bạn phải tắt máy ngay lập tức. Sau đó, tháo hẳn thẻ nhớ để chuyển sang PC khác và sau đó dùng thử phần mềm để phục hồi.

khôi phục thẻ nhớ máy ảnh bị format

♻️ Nếu dữ liệu nằm ở phân vùng khác với hệ điều hành. Bạn không nên và tuyệt đối không được ghi thêm dữ liệu vào phân vùng đó.

♻️ Để chắc chắn và an toàn nhất, cũng như giữ được nhiều dữ liệu quan trọng nhất của bạn. Thì bạn nên rút thẻ nhớ bị mất dữ liệu ra ngay lập tức. Sau đó, bạn lắp đặt/gim nó vào một máy tính khác. Sau đó, cài phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí, và tiến hành khôi phục.

🔕 Bạn tuyệt đối không nên chạy. Hoặc mở bất kỳ chương trình gì. Vì các chương trình phục hồi thẻ nhớ máy ảnh khi đó sẽ thực hiện việc ghi đè dữ liệu. Lên phần vùng đã xóa nhầm mà chúng ta ko biết.

khôi phục thẻ nhớ bị format

Sử dụng phần mềm phục hồi thẻ nhớ

Một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đó là: sử dụng phần mềm phục hồi thẻ nhớ nào tốt nhất? Theo kinh nghiệm, chúng tôi thấy một vài chương trình rất hiệu quả. Cụ thể: Nucleus Kernel FAT and NTFS, Recovery my file, Getdataback Recovery.

Trên mạng thì có vô số các phần mềm có cùng chức năng trên. Nhưng đa phần là không thực sự hiệu quả. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ miễn phí và trả phí tốt nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn để sử dụng cho mục đích của mình.

Khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ bằng Stellar Phoenix Photo Recovery

Khôi phục video đã xóa trên thẻ nhớ hoặc hình ảnh do lỡ tay xóa mất đã không còn là điều khó khăn. Bạn có thể sử dụng phần mềm Stellar Phoenix Photo Recovery. Một cách khôi phục thẻ nhớ bị format mà nhiều người sử dụng.

Stellar Phoenix Photo Recovery là một phần mềm khôi phục thẻ nhớ bị xóa với nhiều định dạng khác nhau. “tool” này rất hiệu quả nhất trong việc khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ sd từ tất cả các loại camera phổ biến hiện nay.

Lưu ý: Nếu hình ảnh có ý nghĩa quan trọng. Bạn nên tới các trung tâm cứu dữ liệu thẻ nhớ uy tín để phục hồi. Vì phần mềm này không hoàn toàn miễn phí.

Cách khôi phục dữ liệu thẻ nhớ qua tùy chọn Disk Management

Nếu chiếc thẻ nhớ của bạn gặp các vấn đề bất thường khi sử dụng. Cụ thể như: không thể chép dữ liệu, không đọc được dữ liệu, liên tục yêu cầu format (định dạng). Hoặc mất file, ẩn file… Thì bạn hãy bình tĩnh thực hiện theo hướng dẫn sau để khôi phục thẻ nhớ bị mất dữ liệu:

Bước 1: Tháo thẻ nhớ SD ra khỏi máy hình. Sau đó, bạn kết nối với máy tính thông qua đầu đọc thẻ. Tiếp đến truy cập vào My Computer. Click chuột phải vào biểu tượng thẻ nhớ. Chọn vào mục Properties.

Bước 2: Chọn vào Tools > Check Now > Automatically fix file system errors. Lúc này hệ thống sẽ quét toàn bộ và khắc phục lỗi nếu gặp phải. Cách này thật sự hữu dụng khi thẻ nhớ của bạn vẫn kết nối được với máy tính.

Nếu gặp phải trường hợp xấu hơn không thể kết nối với máy tính, hãy tham khảo bước tiếp theo:

Bước 3: Vẫn kết nối thẻ nhớ với máy tính thông qua đầu đọc thẻ. Click chuột phải vào biểu tượng My Computer trên màn hình chính > Chọn vào Manage.

Bước 4: Chọn vào mục Disk Management > Tìm kiếm tên thẻ nhớ của bạn, nếu có hãy click chuột phải vào. Và chọn “Change drive letter and paths“. Bạn nhấn tiếp vào Add và nhập vào tên mới cho thẻ microSD. Sau khi hoàn tất, chiếc thẻ nhớ của bạn có lẽ cũng đã được sửa lỗi thành công.

Hy vọng với thủ thuật trên sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố phổ biến. Và xử lý thành công trong việc khôi phục thẻ nhớ sd. Nếu thấy hữu ích, ngần ngại chia sẻ ngay với bạn bè nhé.

🔔 Sau khi phục hồi dữ liệu thẻ nhớ xong, bạn cần chuẩn bị những gì?

Bạn nên chuẩn bị một chiếc USB hoặc ổ cứng di động. Để chuẩn bị chứa những dữ liệu mà bạn đã khôi phục được xong. Vì nếu chúng ta tiếp tục lưu trên thẻ nhớ, thì sẽ rất dễ bị lỗi lại. Và thậm chí không bao giờ có thể cứu lại được dữ liệu nữa. Và quan trọng là bạn phải kiên nhẫn.

khôi phục video đã xóa trên thẻ nhớ

Gợi ý một vài “tool” khôi phục thẻ nhớ bị format khác

– Recuva
– Kernel for Windows Data Recovery (có trả phí)
– Recover My Files
– Partition Find and Mount Pro

Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý với các bạn rằng. chỉ nên sử dụng các phần mềm khôi phục hình ảnh thẻ nhớ miễn phí trong trường hợp dữ liệu của bạn mới bị xóa.

Còn các trường hợp như thẻ nhớ bị format nhầm, hay là thẻ nhớ bị mất luôn phân vùng. Thì không nên sử dụng phần mềm khôi phục thẻ nhớ máy ảnh bị format miễn phí. Vì sẽ rất khó để phục hồi lại được mà lúc này bạn cần phải sử dụng đến những phần mềm trả phí.

Lúc này bạn hãy chọn địa chỉ cứu dữ liệu Tphcm chuyên nghiệp & uy tín. Để có thể được phục hồi dữ liệu nhanh chóng và đảm bảo nhất. Vì hiện nay, có khá nhiều trung tâm khôi phục ảnh trong thẻ nhớ tại TPHCM để xử lý những vấn đề như trên.

Khôi phục ảnh bị xóa trong thẻ nhớ điện thoại

Nhu cầu lưu trữ của người dùng smartphone sẽ ngày càng cao. Đối với điện thoại di động và máy tính bảng, loại thẻ nhớ bạn cần là thẻ nhớ microSD. Những loại thẻ này sẽ có kích thước rất nhỏ, đúng như cái tên “micro” của nó. Và thực tế kích thước chỉ lớn hơn đầu ngón tay một chút.

Bên trong mỗi thẻ SD, hàng chục chip bộ nhớ nhỏ đang hoạt động. Lưu trữ tất cả những file quan trọng. Như những tài liệu văn phòng (Word, Excel/nếu có), clip, nhạc, ảnh và bất cứ thứ gì bạn muốn trên smartphone. Đa phần là chip điện tử nên tất cả đều được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

khôi phục ảnh bị xóa trong thẻ nhớ điện thoại

Tuy nhiên, đã bao giờ bạn gặp phải phiền phức. Vì đã lỡ tay xóa nhầm một file hình ảnh trên thẻ nhớ điện thoại chưa? Hoặc vào một ngày xấu trời, điện thoại của bạn bị rơi hoặc va đập, khiến thẻ nhớ điện thoại của bạn không nhận. Hoặc những hình ảnh quý giá, hay file video ghi hình cả gia đình bạn không còn nữa. Bạn sẽ không biết làm sao để khôi phục ảnh bị xóa trong điện thoại?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên. Sau khi ta tiến hành xóa dữ liệu trên thẻ nhớ, thì chẳc chắn dữ liệu sẽ không hoàn toàn biến mất ngay lập tức. Mà nó vẫn còn lưu lại trên thẻ, và nó chỉ biến mất khi bị dữ liệu khác chép đè lên.

Do đó có thể nói là không phải không có cách để khôi phục ảnh trong thẻ nhớ điện thoại. Nếu như bạn có lỡ tay xóa nhầm mất dữ liệu nào đó trên thẻ nhớ.

Việc đầu tiên bạn cần phải làm là lập tức tạm ngưng sử dụng thẻ nhớ để tránh việc ghi đè dữ liệu. Sau đó bạn cần sử dụng các công cụ hỗ trợ khôi phục dữ liệu thẻ nhớ trên đện thoại thì kết quả có thể sẽ khả quan hơn bạn nghĩ.

cứu dữ liệu thẻ nhớ

Cách khôi phục dữ liệu thẻ nhớ trên Android

Android là một cửa hàng với lượng ứng dụng vô cùng phong phú. Việc tìm thấy một ứng dụng để khôi phục lại các dữ liệu trên android là điều không khó. Nhưng để tìm được một ứng dụng phù hợp lại không phải là điều đơn giản.

Nội dung sau có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục dữ liệu thẻ nhớ trên android hiệu quả. Khi bạn xảy ra vấn đề mất dữ liệu trên thiết bị Android.

Có nhiều nguyên nhân khiến cho dữ liệu trong thẻ nhớ mất đi. Nhưng thường do một số lỗi phổ biến nhất mà chúng tôi đã đề cập phía trên như:

  • Lỡ tay xóa nhầm.
  • Format thẻ.
  • Thẻ nhớ bị lỗi, bị ngoại lực tác động (thẻ bị trầy xước, ẩm, thấm nước,..).

Mất dữ liệu trong hai trường hợp đầu gây cho người dùng cảm giác không hề dễ chịu. Đặc biệt nếu đó là bộ nhớ trên đện thoại Android. Khi lỡ tay xóa đi các tập tin quan trọng trong các thiết bị android sẽ khiến ta rất lo lắng. Việc khôi phục dữ liệu thẻ nhớ trên android sẽ rất khó khăn.

Vì sao? Vì các thiết bị khác (như Windows trên máy tính, laptop) khi xóa nhầm, bạn có thể vào thùng rác đêể tìm lại. Nhưng còn Android thì cách duy nhất là chúng ta phải sử dụng phần mềm hoặc ứng dụng.

Bởi dữ liệu sẽ tạm biến mất khỏi hệ thống. Bạn không thể tìm kiếm nó ở bất kì đâu trong hệ thống. Bởi các thiết bị này không được cài đặt bộ lưu trữ tạm thời.

  • Sử dụng phần mềm Dumpster
  • Phục hồi dữ liệu trên thẻ nhớ Android bằng ứng dụng ES File Explorer
  • Sao lưu dữ liệu hàng ngày

Hoặc bạn cũng có thể tìm đến các trung tâm khôi phục ảnh bị xóa trong thẻ nhớ điện thoại. Để cứu những dữ liệu quan trọng trong điện thoại của bạn.

Tìm đến trung tâm cứu dữ liệu thẻ nhớ máy ảnh

Qua những lý do và nguyên nhân ở trên, bạn có thể sử dụng các phần mềm cuu du lieu the nho bi format hoặc khôi phục thẻ nhớ máy ảnh bị format để khắc phục.

Với kinh nghiệm cứu dữ liệu thẻ nhớ đòi format từ chúng tôi. Bạn có thể tìm đến những trung tâm cứu dữ liệu thẻ nhớ đòi format tại Tphcm Caiwinpro để chúng tôi cứu lại những dữ liệu quan trọng cho bạn. Đội ngũ chún tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi gặp vấn đề mất dữ liệu.

cứu dữ liệu thẻ nhớ bị format

Với caiwinpro.com, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối từ chúng tôi. Với kinh nghiệm từ 2011, chúng tôi đã cứu dữ liệu thẻ nhớ đòi format thành công cho hàng trăm khách hàng. Mang lại sự hài lòng và tin tường từ họ. Bạn có thể tham khảo bảng giá cuu du lieu the nho bi format dưới đây.

cứu dữ liệu thẻ nhớ đòi format

Bảng giá khôi phục ảnh đã bị xóa

Chúng tôi cứu dữ liệu thẻ nhớ yêu cầu Format trên các dòng với những tình trạng. Như: lỡ tay xóa, bị Format hoặc bị Virus “ăn mất”, hoặc thẻ nhớ yêu cầu phải format.

2GB -> 4GB: 500.000đ.

8GB -> 16GB: 800.000đ

16GB – 32GB: 1.500.000đ

64GB – 128GB: Liên hệ

image
 
image
 

Những tình trạng thẻ nhớ mà chúng tôi nhận khôi phục

☑ Thẻ nhớ bị mất dữ liệu do bị format.
☑ Thẻ nhớ bị mất dữ liệu do bị virus.
☑ Thẻ nhớ bị mất dữ liệu do bị xóa.
☑ Thẻ nhớ nhận dạng được, nhưng yêu cầu phải format.
☑ Các tình huống khác có thể gây hư hỏng dữ liệu.
☑ Ảnh, Video bị hỏng do thẻ nhớ bị rút khỏi khi điện thoại đang hoạt động.

Quy trình tại Trung tâm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ tại TPHCM

☑ Tiếp nhận tình trạng thẻ nhớ, USB, hoặc ổ cứng của khách hàng, và sau đó tiến hành kiểm tra (miễn phí).
☑ Sau khoảng thời gian 1-2 tiếng, chúng tôi sẽ báo những lỗi, tình trạng hư hỏng (nếu có) cụ thể của thẻ nhớ, ổ cứng. Sau đó, báo giá đến với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ bắt đầu ghi biên nhận nhận thiết bị. Và bắt đầu thực hiện công việc cứu dữ liệu thẻ nhớ máy ảnh, cứu dữ liệu ổ cứng,..

trung tâm cứu dữ liệu thẻ nhớ tphcm

☑ Khi có kết quả, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng. Lúc này công việc của khách hàng là sắp xếp thời gian và đến trực tiếp trung tâm cứu dữ liệu tại Tphcm kiểm tra chất lượng và số lượng dữ liệu sau khi chúng tôi đã cứu thẻ nhớ bị format.

trung tâm cứu dữ liêu ổ cứng tphcm

☑ Nếu khách hàng đống ý lấy lại dữ liệu, hai bên cùng nhau hoàn thành thủ tục thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

☑ Khách hàng chủ động chuẩn bị thiết bị ổ cứng di động, Usb hoặc thẻ nhớ để sao lưu ra những dữ liệu mà chúng tôi đã phục hồi thẻ nhớ bị format lại thành công.

Chúng tôi không nhận phục hồi trong những trường hợp nào?

– File Word, Excel, PDF,.. file văn phòng bị mã hóa
– Thẻ nhớ bị gãy, ổ cứng biến dạng.
– Tin nhắn điện thoại, danh bạ điện thoại.
– Hình ảnh, video clip trên bộ nhớ trong của điện thoại

Địa chỉ phục hồi thẻ nhớ tại TPHCM

Những lúc như vậy, Anh Em có thể liên hệ với chúng tôi để phục hồi thẻ nhớ với chi phí phải chăng tại TPHCM. Những tình trạng thẻ nhớ mà chúng tôi nhận:

phục hồi thẻ nhớ tại tphcm

🆘 Hotline: 0918 123 891
💯 Địa chỉ cứu dữ liệu thẻ nhớ Tphcm: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – P.6 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM