Phục hồi dữ liệu ổ cứng

Chúng tôi nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 1TB với tình trạng bad sector. Không đọc, không quay. Yêu cầu chúng tôi phục hồi lại những tập tin, file sổ sách. Tài liệu văn phòng: Word, Excel, Powerpoint, PDF. 

Đối với nguyên nhân ổ cứng bị bad sector này thì khả năng khôi phục lại là rất thấp. Và không phải người dùng bình thường có thể làm được mà đòi hỏi đến các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó cũng phải kể đến khả năng hư hỏng do phần mềm gây ra như: Virus phá hoại, cúp điện gây tắt ngang ổ cứng đang quay khi đang làm việc. Người dùng cài đặt hoặc gỡ bỏ các phần mềm không đúng cách. Cũng sẽ được hệ thống liệt kê vào danh sách Bad Sector mà thực ra nó vẫn còn dùng được.

Để lấy lại những Bad sector đấy thì không phần mềm nào có thể thực hiện tốt hơn chương trình HDD Regenerator của Dposoft. Chúng tôi mất 2 ngày để sửa lỗi ổ cứng này cho khách. Giảm tối thiểu sector bị hư, lỗi nhất có thể

Sau đó, chúng tôi lại tiến hành tiếp quét full ổ cứng, thêm 2 ngày nữa. Và may mắn, chúng tôi đã phục hồi được 95% file.

 LIÊN HỆ KHÔI PHỤC DỮ LIỆU Ổ CỨNG BỊ FORMAT0918 123 891 (ZALO & VIBER)

47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh.
► Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h.