Top

Phục Hồi Dữ Liệu Ổ Cứng Di Động TPHCM

CaiWinPro / Cứu Dữ Liệu  / Phục Hồi Dữ Liệu Ổ Cứng Di Động TPHCM

Phục Hồi Dữ Liệu Ổ Cứng Di Động TPHCM

Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động

Ổ cứng HDD 3.5′ luôn là sự lựa chọn phổ biến và đầu tiên đối với đại đa số người sử dụng máy vi tính. Và đặc biệt hơn cả là ổ cứng gắn trong có mức giá trung bình. Vì chỉ đơn giản là để lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên, ngày càng nhiều người mong muốn sử dụng ổ cứng di động hoặc SSD để tăng hiệu suất công việc lên

Ổ cứng di động không thể thiếu đối với người dùng văn phòng. Đặc biệt là những bộ phận kế toán tại công ty, doanh nghiêp. Mà luôn luôn cần sao chép dữ liệu kịp thời.

phục hồi ổ cứng di động

Gần đây, nhiều nhà sản xuất đã thiết kế ổ cứng di động lên tới 10 TB. Dành cho những làm phim, thiết kế 3D chuyên nghiệp,. Sau tất cả, ổ cứng di động cung cấp một giải pháp dễ dàng sử dụng. Khi mà bạn chỉ cần cắm vào máy tính, là đã có thể sao chép, di chuyển dữ liệu qua lại theo thao tác kéo & thả. Tốc độ truyền dữ liệu nhanh lến đến 100Mb/s với tốc độ 3.0.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp người sử dụng format nhầm ổ cứng di động. Làm những dữ liệu quan trọng bị mất mát, ảnh hưởng công việc, trong khi thời gian thì không có.

phục hồi dữ liệu ổ cứng di động

Để khắc phục tình trạng “tiền mất, tật mang” khi bạn gặp những tình trạng như vậy. Bạn có thể tìm những dịch vụ tại những trung tâm phục hồi dữ liệu ổ cứng di động. Đừng cố gắng tự mình khôi phục ổ cứng di động, khi mà bạn không có nhiều chuyên môn, kiến thức, tay nghề như họ.

Tại CaiwinPro, chúng tôi đã xử lý hàng trăm ca cứu ổ cứng di động vô tình bị format thành công. Với kinh nghiệm từ 2011, chúng tôi tự tin sẽ lưu giữ lại những dữ liệu vô cùng quan trọng của bạn. Chúng tôi đang chờ các bạn nhé.

cứu dữ liệu ổ cứng di động

Bảng giá phuc hoi du lieu o cung di dong

☑ 160GB – 320GB: 500.000đ – 1.500.000đ.
☑ 500GB – 1TB: 2.000.000đ – 3.000.000đ.
☑ 1.5TB: Từ 4.000.000đ

cứu dữ liệu ổ cứng di động

Thời gian cứu dữ liệu ổ cứng di động

Ổ cứng di động thường sẽ có dung lượng thấp nhất là 500Gb, có thể xử lý trong ngày. Còn từ 1Tb trở lên, chúng tôi sẽ phục hồi, xử lý, sao chép lại dữ liệu trong thời gian tầm 2 ngày. Nhanh nhất 12 tiếng sau khi nhận. Trong những trường hợp cần xử lý lâu hơn, chúng tôi sẽ thông báo và thỏa thuận trước. Trong trường hợp này. Quý khách cần chuẩn bị thêm một ổ cứng di động/ổ cứng Sata trong còn trống. Để hỗ trợ việc sao chép nhanh chóng hơn.

Dữ liệu của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung , dữ liệu của Khách hàng. Quý khách hàng chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật (nếu có liên quan).

khôi phục dữ liệu ổ cứng di động

Những lưu ý trong quá trình cuu du lieu o cung di dong

Trong quá trình khoi phuc du lieu o cung di dong, có một vài điều mà mọi người cần phải chú ý:

Khi bị mất dữ liệu, bạn nên dừng thao tác sao chép ngay. Tháo ổ cứng, để không bị ghi đè dữ liệu lên phân vùng sector chứa dữ liệu mà đã bị mất trước đó. Vì như vậy sẽ khiến cho việc phục hồi trở nên khó khăn hơn. Thậm chí không thể cứu chữa. Nếu bạn không có kinh nghiệm cũng không nên sử dụng một số phần mềm phuc hoi o cung di dong miễn phí ở trên mạng.

Bởi việc cứu dữ liệu dựa vào nhiều yếu tố. Không phải lúc nào cũng thành công 100% như nhiều cửa hàng, trung tâm cam kết. Với chúng tôi, dù khó khăn ra sao, cũng cố gắng hết mình với khách hàng. Chỉ cần Quý khách hàng bình tĩnh, và đừng lo lắng quá. Vì vẫn còn chúng tôi ở đây, kề vai sát cánh cùng với các bạn.

cứu dữ liệu ổ cứng di động

Liên hệ khôi phục dữ liệu ổ cứng di động

☑ Điện thoại: 0918 123 891 (Zalo)
☑ Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh
☑ Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h