Phiên bản MacBook Pro không có Touch Bar này của Apple được bán ra với dưới hình thúc “Refurbished” (Tân trang lại) có giá thành rẻ hơn 12-16% so với phiên bản gốc.

Apple vừa mới công bố dòng sản phẩm MacBook Pro mới nhất vào tháng 10 năm ngoái, nhưng mới đây hãng đã bổ sung vào các cửa hàng những phiên bản tân trang lại của những chiếc MacBook Pro mới vừa ra mắt chỉ cách đây 5 tháng

Thông qua MacRumors, những phiên bản refurbish của MacBook Pro 2016 không Touch Bar đã được phát hiện tại những cửa hàng bán lẻ. Apple hiện đang cung cấp phiên bản mới này với hai cấu hình khác nhau, đi kèm mức giảm giá từ 12-16% so với phiên bản gốc.

Dưới đây là 2 cấu hình hiện đang có sẵn tại các cửa hàng:

apple-tung-ra-phien-ban-macbook-pro-khong-co-touch-bar.png (961×559)apple-tung-ra-phien-ban-macbook-pro-khong-co-touch-bar-2.png (1004×553)

Các cửa hàng hiện đang cung cấp những chiếc MacBook Pro không Touch Bar với 2 cấu hình, nhưng các phiên bản không có Touch Bar này có vẻ như bán rất tốt – vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn không thấy những chiếc máy có cấu hình như đã đề cập ở trên còn hàng khi truy cập vào những trang web bán hàng trực tuyến.

Trong khi đó, phiên bản Refurbish của Macbook Pro được trang bị Touch Bar hiện vẫn chưa có mặt tại những cửa hàng này. Vẫn không rõ liệu Apple có bất kỳ kế hoạch nào để đưa thêm những mẫu MacBook nào khác vào dạng refurbish hay không, nhưng có thể chắc chắn một điều rằng phiên bản tân trang không có hỗ trợ thanh Touch Bar đã được bán ra.

Việc đưa ra phiên bản Refurbish của MacBook Pro 2016 không Touch Bar này có lẽ là một quyết đinh khá vội vàng, khi dòng máy MacBook Pro 2016 vừa chỉ mới được ra mắt cách đây chưa được nửa năm. Có thể phiên bản này được ra mắt nhằm hướng tới những người dùng quen xài những chiếc MacBook cũ không có tính năng cảm ứng Touch Bar này.

Apple tân trang những chiếc MacBook mới thông qua một quá trình nâng cấp nghiêm ngặt liên quan đến việc kiểm tra chi tiết, sửa chữa, làm sạch và đóng gói lại. Tất cả các MacBook mới này đều được bảo hành một năm hoặc hai năm hơn với gói bảo hành AppleCare.

Vì vậy, trong trường hợp nếu bạn muốn sở hữu một chiếc MacBook Pro mới với mức giá rẻ hơn thì đây có thể là sự lựa chọn hợp lý.

(Theo TNW)

0
Comments

Trả lời