Các báo cáo từ kinh tế Tin tức hàng ngày vào cuối năm ngoái dự đoán từ nguồn EDN nói rằng: Các Macbook Air đời mới sẽ mỏng hơn đáng kể và nhẹ hơn so với mô hình hiện tại, với pin mới và hệ thống làm mát, bộ vi xử lý Intel Skylake và USB-C.

http://cdn.mos.techradar.com/art/laptops/Apple/MacBook%20Air%2013-inch%20(2015)/hero-970-80.JPG

Một số tin đồn đoán TouchID nhận dạng vân tay, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đó là mơ tưởng: các nguồn cho rằng dự đoán đặc biệt cũng hứa rằng TouchID sắp đến tân Magic Mouse và Magic Trackpad vào cuối năm ngoái. Đó là không. Tuy nhiên, Apple đã từ nộp một bằng sáng chế cho một con chuột với quân cảm ứng công nghệ Magic, nên báo cáo có thể có được trên số tiền sau khi tất cả.

Ổ SSD sẽ khá làm cho nó vào năm 2016 Air, mặc dù: SSD Optane của Intel được mệnh cho máy Mac, nhưng đó là khả năng xảy ra vào năm 2017 – không phải năm nay.

Apple đang làm việc trên một phiên bản của Apple phải trả tiền cho trình duyệt web Safari của nó, nhưng đó sẽ là trên iOS: nếu đến với máy Mac, nó sẽ không được sử dụng một thời gian sau đó.

Trong khi đó, nếu TouchID có khả năng đến với Mac được thông qua  – cho phép máy Mac để nhận về những gì bạn đang làm trên iPhone hoặc iPad của bạn – có rất nhiều đã ứng dụng của bên thứ ba, cho phép bạn mở khóa Mac thông qua TouchID trên điện thoại của bạn.

Một tính năng mà chắc chắn sẽ thực hiện theo cách của mình cho các thế hệ tiếp theo MacBook Air từ iOS, tuy nhiên, là Siri. Các trợ lý cá nhân ảo hóa trên điện thoại di động đã được tiết lộ tại WWDC chạy trên một sớm xây dựng các hệ điều hành MacOS Sierra, OS X 10.11 El Capitan kế mà có lẽ sẽ đến cùng với các dòng sản phẩm mới của MacBook Air và MacBook 2016.

Hơn nữa, trong khi nó là một kịch bản không thể – đặc biệt là trên một mục nhập cấp MacBook Air – nó cũng đáng xem xét một bằng sáng chế gần đây đệ của Apple cho thấy một MacBook không có bàn phím vật lý. Thay vào đó, nếu bằng sáng chế này được theo cách của mình, chúng ta có thể thấy sự can thiệp của bàn phím màn hình cảm ứng trên toàn bộ một dòng sản phẩm của Apple.

(Nguồn: Techradar)

Tham khảo thêm: cài win 8 cho macbook | cài win 10 cho macbook | cài win 10 cho mac

0
Comments

Trả lời