Nội Dung Bài Viết

Kinh nghiệm & hướng dẫn cứu dữ liệu thẻ nhớ, ổ cứng

Cứu Dữ Liệu Thẻ Nhớ

Trước đây, Team chúng tôi cũng có một nhân viên từng làm chụp hình. Và thường xuyên tiếp xúc với máy ảnh, thẻ nhớ. Trong một lần chụp hình cưới. Anh ta đã vô tình Format thẻ ngay trên máy ảnh.

Và rất may mắn, anh ta đã cứu dữ liệu thẻ nhớ thành công. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc. Chúng tôi cũng tiếp xúc với rất nhiều khách hàng có tình huống tương tự. Và phục hồi dữ liệu không thành công.

Có rất nhiều lý do. Tệ nhất là chụp hoặc quay đè lên ngay trên thẻ nhớ. Và việc cuu du lieu the nho trở nên khó khăn. Nhiều trường hợp, bạn không thể cứu lại được.

cứu dữ liệu thẻ nhớ bị format

Khi bạn gặp sự cố thẻ nhớ đầu tiên bạn thường tự tìm cách khôi phục dữ liệu. Việc này hoàn toàn không nên bạn nhé. Bởi nếu không có kỹ năng, chuyên môn thì bạn có thể khiến dữ liệu bị ảnh hưởng. Dẫn tới tình trạng không thể cứu vãn.

Bạn hãy chọn địa chỉ cứu dữ liệu thẻ nhớ chuyên nghiệp và uy tín. Để được phục hồi dữ liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo nhất.

Khôi phục hình ảnh trên thẻ nhớ

Việc khôi phục ảnh trên thẻ nhớ bị xóa hay thẻ nhớ bị format nhầm diễn ra thường xuyên. Vậy thì chúng ta có những cách khôi phục dữ liệu đã xóa như thế nào cho hiệu quả nhất.

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về các phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí và trả phí tốt nhất hiện nay. Dành cho những bạn đang quan tâm về vấn đề này.

khoi phuc hinh anh tu the nho

Bạn có thể khôi phục được hình trong thẻ nhớ?

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao dữ liệu đã xóa còn phục hồi lại được không? Nếu như bạn xóa theo cách thông thường (Delete hay Shift + Delete) thì dữ liệu vẫn chưa bị xóa hoàn toàn khỏi thẻ nhớ.

Mà nó chỉ xác nhận rằng vùng dữ liệu này đã được “đánh dấu” là đã xóa mà thôi. Khi bị dữ liệu khác ghi đè lên thì nó mới bị mất hoàn toàn. Chính vì thế mà chúng ta vẫn có thể khôi phục hình ảnh thẻ nhớ được.

Sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu nào tốt nhất?

Một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo kinh nghiệm, chúng tôi thấy một vài chương trình rất hiệu quả. Cụ thể: Nucleus Kernel FAT and NTFS, Recovery my file, Getdataback Recovery.

Trên mạng thì có vô số các phần mềm có cùng chức năng trên. Nhưng đa phần là không thực sự hiệu quả. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí và trả phí tốt nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn để sử dụng cho mục đích của mình.

khoi phuc hinh trong the nho

Sử dụng phần mềm khôi phục hình ảnh thẻ nhớ miễn phí

Chúng tôi lưu ý với các bạn là chỉ nên sử dụng những phần mềm miễn phí trong trường hợp dữ liệu của bạn mới bị xóa.

Còn các trường hợp như ghost nhầm, hay là bị mất luôn partition thì không nên sử dụng phần mềm khôi phục thẻ nhớ máy ảnh bị format miễn phí này. Vì sẽ rất khó để phục hồi lại được mà bạn cần sử dụng đến những phần mềm trả phí.

Gợi ý một vài “tool” khôi phục hình ảnh từ thẻ nhớ

– Recuva
– Kernel for Windows Data Recovery (có trả phí)
– Recover My Files
– Partition Find and Mount Pro

Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng khôi phục ảnh trong thẻ nhớ bị mất bằng nhiều cách, đành chịu. Thậm chí, không còn định dạng được, thì bạn đừng quá lo lắng.

Vì hiện nay, có khá nhiều trung tâm khôi phục file ảnh trong thẻ nhớ để xử lý những vấn đề như trên. Và team chúng tôi, cũng sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi gặp vấn đề mất dữ liệu.

Khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ bằng chương trình Stellar Phoenix Photo Recovery

Khôi phục video đã xóa trên thẻ nhớ hoặc hình ảnh do lỡ tay xóa mất đã không còn là điều khó khăn. Bạn có thể sử dụng phần mềm Stellar Phoenix Photo Recovery. Một cách khôi phục thẻ nhớ bị xóa mà nhiều người sử dụng.

stellar-Phoenix-Photo-Recovery-Interface

Stellar Phoenix Photo Recovery là một phần mềm khôi phục thẻ nhớ bị xóa với nhiều định dạng khác nhau. “tool” này rất hiệu quả nhất trong việc khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ sd từ tất cả các loại camera phổ biến hiện nay.

Lưu ý: Nếu hình ảnh có ý nghĩa quan trọng. Bạn nên tới các trung tâm cứu dữ liệu chuyên nghiệp để phục hồi. Vì phần mềm này không hoàn toàn miễn phí.

Cách khôi phục dữ liệu thẻ nhớ qua tùy chọn Disk Management

Nếu chiếc thẻ nhớ của bạn gặp các vấn đề bất thường khi sử dụng. Cụ thể như: không thể chép dữ liệu, không đọc được dữ liệu, liên tục yêu cầu format (định dạng). Hoặc mất file, ẩn file… Thì bạn hãy bình tĩnh thực hiện theo hướng dẫn sau để khôi phục thẻ nhớ bị mất dữ liệu:

Bước 1: Tháo thẻ nhớ ra khỏi điện thoại hoặc máy hình. Sau đó, bạn kết nối với máy tính thông qua đầu đọc thẻ. Tiếp đến truy cập vào My Computer. Click chuột phải vào biểu tượng thẻ nhớ. Chọn vào mục Properties.

Bước 2: Chọn vào Tools > Check Now > Automatically fix file system errors. Lúc này hệ thống sẽ quét toàn bộ và khắc phục lỗi nếu gặp phải. Cách này thật sự hữu dụng khi thẻ nhớ của bạn vẫn kết nối được với máy tính.

Nếu gặp phải trường hợp xấu hơn không thể kết nối với máy tính, hãy tham khảo bước tiếp theo:

Bước 3: Vẫn kết nối thẻ nhớ với máy tính thông qua đầu đọc thẻ. Click chuột phải vào biểu tượng My Computer trên màn hình chính > Chọn vào Manage.

Bước 4: Chọn vào mục Disk Management > Tìm kiếm tên thẻ nhớ của bạn, nếu có hãy click chuột phải vào. Và chọn “Change drive letter and paths“. Bạn nhấn tiếp vào Add và nhập vào tên mới cho thẻ microSD. Sau khi hoàn tất, chiếc thẻ nhớ của bạn có lẽ cũng đã được sửa lỗi thành công.

Hy vọng với thủ thuật trên sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố phổ biến. Và xử lý thành công trong việc khôi phục thẻ nhớ sd. Nếu thấy hữu ích, ngần ngại chia sẻ ngay với bạn bè nhé.

Còn nếu bạn vẫn chưa thể khôi phục dữ liệu thẻ nhớ, thì đừng ngại ngần liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại những dữ liệu trên thẻ nhớ mà bạn đã làm mất. Chi phí chỉ từ 300.000đ.

Khôi phục ảnh bị xóa trong thẻ nhớ điện thoại

Nhu cầu lưu trữ của người dùng smartphone sẽ ngày càng cao. Đối với điện thoại di động và máy tính bảng, loại thẻ nhớ bạn cần là thẻ nhớ microSD. Những loại thẻ này sẽ có kích thước rất nhỏ, đúng như cái tên “micro” của nó. Và thực tế kích thước chỉ lớn hơn đầu ngón tay một chút.

Bên trong mỗi thẻ SD, hàng chục chip bộ nhớ nhỏ đang hoạt động. Lưu trữ tất cả những file quan trọng. Như những tài liệu văn phòng (Word, Excel/nếu có), clip, nhạc, ảnh và bất cứ thứ gì bạn muốn trên máy.

Đa phần là chip điện tử nên tất cả đều được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ là thẻ điện tử nên thẻ nhớ microSD có thể khá bền.

https://www.caiwinpro.com/wp-content/uploads/2018/10/phuc-hoi-the-nho-may-anh-1.jpg

Tuy nhiên, đã bao giờ bạn gặp phải phiền phức. Vì đã lỡ tay xóa nhầm một file hình ảnh trên thẻ nhớ chưa? Những hình ảnh quý giá, hay file video ghi hình cả gia đình,… Mà không biết làm sao để khôi phục ảnh bị xóa trong thẻ nhớ điện thoại.

Có một điều mà chắc hẳn không phải ai cũng biết đó là sau khi ta tiến hành xóa dữ liệu trên thẻ nhớ, dữ liệu sẽ không hoàn toàn biến mất ngay lập tức mà nó vẫn còn lưu lại trên thẻ. Và nó chỉ biến mất khi bị dữ liệu khác chép đè lên mà thôi.

khoi phuc anh trong the nho dien thoai

Do đó có thể nói là không phải không có cách để khôi phục ảnh trong thẻ nhớ điện thoại. Nếu như bạn có lỡ tay xóa nhầm mất dữ liệu nào đó trên thẻ nhớ.

Thì việc đầu tiên bạn cần phải làm là lập tức tạm ngưng sử dụng thẻ nhớ để tránh việc ghi đè dữ liệu. Sau đó bạn cần sử dụng các công cụ hỗ trợ khôi phục dữ liệu thì kết quả có thể sẽ khả quan hơn bạn nghĩ.

Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ trên Android

Khi lỡ tay xóa đi các tập tin quan trọng trong các thiết bị android sẽ khiến ta rất lo lắng/ Bởi nó sẽ tạm biến mất khỏi hệ thống. Làm người dùng không thể tìm kiếm nó ở bất kì đâu trong hệ thống. Bởi các thiết bị này không được cài đặt bộ lưu trữ tạm thời.

Giống như các máy tính hay laptop sử dụng gọi chung là thùng rác (Recycle bin). Liệu các file đó có thể được khôi phục không và bằng cách nào ta có thể làm điều đó?

Android là một cửa hàng với lượng ứng dụng vô cùng phong phú. Việc tìm thấy một ứng dụng để khôi phục lại các dữ liệu là điều không khó. Nhưng để tìm được một ứng dụng phù hợp lại không phải là điều đơn giản.

Khôi Phục Dữ Liệu Thẻ Nhớ Trên Android

Cách khôi phục dữ liệu thẻ nhớ trên android

Ứng dụng Dumpster

Dumpster là phần mềm giúp tạo ra “Thùng rác ảo” cho Android. Các tập tin khi bị xóa đi sẽ không bị biến mất như trước mà thay vào đó sẽ xuất hiện ở bộ nhớ tạm Dumpster.

Đồng thời có thể dễ dàng khôi phục nếu muốn. Dumpster hoàn toàn dễ sử dụng và rất tiện ích khi có thiết kế rất đơn giản.

Dễ dàng cho người dùng hiểu và sử dụng các tính năng. Đồng thời nó khôi phục được đa dạng các loại tệp tin phổ biến bao gồm hình ảnh, bài hát, video và các định dạng tập tin phổ biến như pdf, mp3, doc, avi, mp4, jpg, png, rar, ogg, txt…

khoi phuc du lieu the nho tren android

Việc hiển thị nội dung khi bạn ấn vào file bất kỳ là một điểm cộng của phần mềm. Không những giúp bạn xác định file cần restore.

Mà còn xóa những file không cần thiết làm sạch bộ nhớ. Sau 1 tuần thùng rác ảo mà Dumpster tạo ra sẽ được tự động làm sạch. Đây là cài đặt mặc định của phần mềm.

Tuy nhiên bạn có thể chỉnh sửa chức năng này tùy ý nếu muốn. Chỉ cần chọn biểu tượng menu ở góc phải màn hình. Chọn mục setting và chỉnh sửa thời gian trong phần Auto clean.

Dumpster không bắt buộc hay yêu cầu người dùng root trước, nhưng nếu được root từ đầu phần mềm có thể phát huy hiệu quả và phục hồi dữ liệu tốt hơn.

Khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ điện thoại bằng phần mềm ES File Explorer

Ngoài tạo ra bộ nhớ tạm lưu trữ hay phục hồi các tập tin đã xóa, ES File Explorer còn được mệnh nhiều người tin dùng bởi tính năng quản lý tập tin tốt nhất trong các ứng dụng trên android.

Thùng rác sẽ được kích hoạt bằng tay ở lần đầu sử dụng, bạn nhấn chọn phần menu ở góc màn hình bên trái rồi chọn mục tools, sau đó nhấn chọn recycle bin.

Wondershare Dr.Fone

Phần mềm Wondershare Dr.Fone

Nếu so với tất cả các mềm khôi phục dữ liệu miễn phí trên Android, Wondershare Dr.Fone tỏ ra là phần mềm khá vượt trội. Khi không chỉ giúp khôi phục dữ liệu từ cả bộ nhớ và máy mà còn hỗ trợ lưu trữ khá nhiều loại tập tin.

Cụ thể như Hình ảnh, video, bài hát hay cả các định dạng phổ biến. Dữ liệu bạn cần sẽ được khôi phục. Nhờ sự giúp đỡ của máy tính, dùng usb kết nối máy tính với thiết bị android. Chọn loại file cần khôi phục rồi ấn scan.

Thời gian khôi phục tập tin dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào số lượng tập tin bạn cần khôi phục. Sau khi hoàn tất các quá trình trên, bạn sẽ có thể xem nội dung các tập tin đã xóa. Chọn các tập tin có nội dung cần khôi phục và chọn Recover.

Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ Android bằng cách sao lưu dữ liệu ra nhiều bản

Những ảnh hưởng làm mất mát dữ liệu từ các lỗ hổng bảo mật của hệ thống là điều khó phòng tránh được. Tuy nhiên ta có thể chủ động tránh tổn thất từ nó.

Thông qua việc sao lưu dữ liệu. Nếu bạn bị tấn công hoặc thất thoát dữ liệu. Các dữ liệu đã sao lưu có thể lấy ra sử dụng dễ dàng.

Cứu dữ liệu ổ cứng bị mất định dạng

Vào một ngày xấu trời, ổ cứng của bạn không còn hiện phân vùng trong My Computer. Cũng như bị chuyển đổi sang định dạng RAW trong Disk Management.

Lúc này, ổ cứng của bạn đã bị mất định dạng. Và yêu cầu bạn phải format. Có nhiều cá nhân không dám Format, và lại không biết chắc chắn mình có thể cứu dữ liệu ổ cứng trong trường hợp này có được không?

cứu dữ liệu ổ cứng bị mất định dạng

Vì những dữ liệu trong máy tính của bạn, hiện đang rất cần thiết trong công việc, học tập v..v. Điều quan trọng, bạn đừng cố gắng để giải quyết vấn đề gấp gáp.

Lúc này, bạn có thể liên hệ dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng bị mất định dạng của chúng tôi. Với kinh nghiệm cùng với chuyên môn của nhân viên kỹ thuật, và những trang thiết bị chuyên nghiệp.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cũng như mức chi phí phải chăng và thời gian nhanh nhất.

cứu dữ liệu ổ cứng bị mất định dạng

Nguyên nhân & tại sao ổ cứng bị mất định dạng – đòi Format?

Những liệt kệ dưới đây từ kinh nghiệm của chúng tôi khiến cho ổ cứng bị mất định dạng. Cụ thể như:

– Bị virus phá hoại. Virus không hẳn là đánh cấp thông tin cá nhân, mã hóa dữ liệu. Mà virus vẫn có thể làm hư hỏng, gây ra lỗi cho ổ cứng.
– Đối với ổ cứng di động, nhiều bạn rút đột ngột ngột không sử dụng thao tác tắt mềm (Safely Remove)
– Ổ đĩa cứng của bạn đang bị bad sector, do sử dụng một thời gian lâu dài. Nếu ổ cứng không bị Bad sector thì nguyên nhân dẫn đến ổ cứng bị mất định dạng đòi format là do lỗi logic.
– Partition bị mất có thể chứa một hoặc nhiều file hư, lỗi.
v…v

Cách khắc phục ổ cứng mất định dạng đòi format

Trường hợp ổ cứng lỗi phần cứng, bad sector sẽ không khắc phục để dùng lại bình thường. Nếu cần cứu dữ liệu thì cần phải can thiệp đến phần cơ của ổ cứng. Việc mổ cơ ổ cứng yêu cầu rất khắt khe về kỹ thuật cũng như chuyên môn.

cứu dữ liệu ổ cứng bị mất định dạng

Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên nhờ đến những trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng tại TPHCM. Vì với trường hợp ổ cứng mất định dạng này, thì là lỗi do phần cứng tuyệt đối.

Bạn không nên format và chạy phần mềm cứu dữ liệu. Vì ổ cứng đang bị lỗi phần cứng việc làm đó sẽ làm tăng độ phức tạp của ổ cứng. Và khả năng cứu dữ liệu ổ cứng đòi format khó khăn hơn.

Thời gian cứu dữ liệu ổ cứng bị yêu cầu Format

Nhanh nhất 12 tiếng sau khi nhận. Tối đa 3 ngày với dữ liệu nhiều. Những trường hợp cần xử lý lâu hơn, chúng tôi sẽ thông báo và thỏa thuận trước.

Trong trường hợp này. Quý khách cần chuẩn bị thêm một ổ cứng di động/ổ cứng Sata trong còn trống. Để hỗ trợ việc sao chép nhanh chóng hơn. Chúng tôi hiện tại chỉ đang lưu trữ tối đa 2TB.

cứu dữ liệu ổ cứng mất định dạng

Với Video/Phim được ghi lại bởi đầu Camera, máy ảnh, hoặc điện thoại. Nếu trường hợp chưa được ghi đè, chúng tôi sẽ nhận lại, báo giá sau. Còn nếu đã bị ghi đè, xem như không còn khả năng cứu. Thời điểm hiện tại, chưa thể giải quyết được.

Dữ liệu của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung , dữ liệu của Khách hàng. Quý khách hàng chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật (nếu có liên quan).

Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị Ghost nhầm

Ghost windows hay gọi tắt là Ghost Win là một thuật ngữ phổ biến trong chuyên môn kỹ thuật cơ bản của ngành CNTT. Chỉ việc sao lưu lại dữ liệu của một ổ cứng trên máy tính.

Thực chất việc ghost win là bạn tạo ra một bản sao lưu cho hệ điều hành của mình, sau khi cài đặt lại Windows mới keng. Để sau này, bạn có thể tiến hành phục hồi lại nguyên trạng lại windows nếu có xảy ra lỗi win.

Ghost lại win sẽ nhanh hơn so với cài đặt lại windows, vì vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Ban đầu, Ghost lại sẽ mất nhiều thời gian, do bạn phải cài đầy đủ phần mềm cơ bản, các driver cần thiết. Sau này, bạn thực hiện thao tác Ghost lại máy để hệ thống hoạt động ổn định & tăng tốc hơn chỉ mất 15 phút.

Nhược điểm của ghost thường sẽ bị cá nhân hóa. Tức ám chỉ những bản Ghost mà các KTV share trên Internet, đã bị chỉnh sửa theo ý thích của họ.

Thường thì những bản ghost được share trên mạng đều bị chỉnh sửa theo ý thích của họ rồi. Vì thế, đôi lúc bản Ghost đó có thể chạy rất tốt trên máy người khác, nhưng trên máy tính bạn thì chạy rất chậm, hoặc thậm chí gây ra lỗi.

Thường mỗi khi máy của bạn bị virus, có thể khôi phục lại Windows bằng cách Ghost cho nhanh chóng, và rút ngắn thời gian. Tuy nhiên, trong lúc vận hành, nhưng không hiểu vì lý do gì bạn đã chọn nhần phân vùng ổ cứng khi Ghost. Điều này đã làm mất hết dữ liệu trên ổ đĩa.

Lúc này, bạn có thể liên hệ các trung tâm phục hồi ổ cứng bị ghost nhầm để họ tiến hành kiểm tra và tiến thành khôi phục ổ cứng cho bạn. Bạn đừng tự ý thao tác đê tránh tình trạng dữ liệu ổ cứng “mãi đi không trở về”.

Tìm kiếm: cuu du lieu o cung bi ghost nham

Nguyên nhân và tác hại trong quá trình Ghost nhầm?

Có 2 trường hợp dẫn đến bạn ghost nhầm đó là:

Chọn sai Paritition (phân vùng) để ghost

Nếu bạn thực hiện theo đúng quy trình. Thì bạn phải ghost ngay lên phân vùng đang chứa hệ điều hành hiện tại. Tức phân vùng mà bạn muốn thay thế, Ghost lại như ban dầu.

Tuy nhiên, có thể bạn mất bình tĩnh, đang hoảng loạn vì máy tính đang bị nhiễm virus, ảnh hưởng công việc. Chính vì thế, bạn lại chọn sai phân vùng ổ đĩa khác.

Gây ra tình trạn mất data. sang ổ khác ví dụ như D, E, F.. dẫn đến việc mất dữ liệu. Cũng như không thể truy cập lại Windows như trước.

Các bước Ghost không đúng theo quy trình

Nếu theo đúng quy trình ghost thì bạn phải chọn là Local > Partiton, và chọn From Image để thực hiện thao tác Ghost. Nhưng thay vì lựa chọn như vậy. Bạn lại chọn thành Local => Disk => chọn From Image để thực hiện ghost.

Lúc này tất cả các phân vùng có trên ổ cứng máy tính của bạn sẽ bị gộp lại thành một phân vùng Paritition duy nhất. Lúc này căng thẳng tột cùng. Vì khả năng cứu dữ liệu sẽ lâu hơn và mất thời gian nhiều hơn

cứu dữ liệu ổ cứng bị ghost nhầm

Bảng giá phục hồi dữ liệu ổ cứng bị ghost nhầm

☑ 160GB – 320GB: 500.000đ – 2.000.000đ.
☑ 500GB – 1TB: 2.000.000đ – 4.000.000đ.
☑ 1.5TB: 4.500.000đ – 5.000.000đ.
☑ > 2TB: 6.000.000đ.

(bảng giá tham khảo, có thể thay đổi trong quá trình.)

Thời gian phục hồi ổ cứng bị Ghost nhầm

Nhanh nhất 12 tiếng sau khi nhận. Tối đa 3 ngày với dữ liệu nhiều. Những trường hợp cần xử lý lâu hơn, chúng tôi sẽ thông báo và thỏa thuận trước.

Trong trường hợp này. Quý khách cần chuẩn bị thêm một ổ cứng di động/ổ cứng Sata trong còn trống. Để hỗ trợ việc sao chép nhanh chóng hơn. Chúng tôi hiện tại chỉ đang lưu trữ tối đa 2TB.

Với Video/Phim được ghi lại bởi đầu Camera, máy ảnh, hoặc điện thoại. Nếu trường hợp chưa được ghi đè, chúng tôi sẽ nhận lại, báo giá sau. Còn nếu đã bị ghi đè, xem như không còn khả năng cứu. Thời điểm hiện tại, chưa thể giải quyết được.

Dữ liệu của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung , dữ liệu của Khách hàng. Quý khách hàng chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật (nếu có liên quan).

Phục hồi ổ cứng Unallocated

Với tình trạng ổ cứng “chập chờn”, thường xuyên xảy ra lỗi hoặc bị Bad, Quý khách hàng vô tình gộp hay chia phân vùng sẽ xảy ra tình trạng bị lỗi Unallocated phân vùng. Mất hết tài liệu – dữ liệu cá nhân, công ty quan trọng. Hãy liên hệ chúng tôi để được giải quyết.

Bảng giá phục hồi ổ cứng bị Unallocated

Ổ cứng PC/Laptop 2.5″, 3.5″ vẫn đọc/nhận được: Từ 1.500.000đ

Ổ cứng bị Bad Sector, lỗi Firmware, bị cháy/chập: Từ 2.500.000đ

phục hồi ổ cứng bị unallocated

Liên hệ khôi phục lỗi unallocated ổ cứng gắn ngoài

Hotline khắc phục lỗi unallocated: 0918 123 891
Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu .P6. Quận. Bình Thạnh. TPHCM.
Thời gian làm việc khôi phục ổ đĩa bị unallocated:
T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 17h

Tìm kiếm: hướng dẫn xử lý ổ cứng bị unallocated, usb bị unallocated, khoi phuc o cung bi unallocated, ổ đĩa bị unallocated, lỗi unallocated disk.

Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ máy ảnh

Các điện thoại di động phổ thông, smartphone. Thiết bị giải trí số di động, máy ảnh số, máy quay số v..v. Để sử dụng công nghệ flash – memory card thẻ nhớ để ghi dữ liệu.

Thẻ ghi nhớ hiện tại đa số có kích thước nhỏ, như microSD. Và dung lượng có dung lượng lên đến 1Tb của hãng SanDisk. Thường được sử dụng cho các thiết bị công nghệ như: smartphone, máy ảnh cơ chuyên dụng,…

Dung lượng lưu trữ của nó cũng khá nhỏ. Dung lượng cao nhất hiện tại thuộc về hãng SanDisk với 512GB. Nhưng giá “không hề nhỏ”. Vì thế, những dữ liệu quan trọng. Thường là những tấm ảnh mà bạn đã chụp và lưu lại.

Có thể đó là những khoảng khắc đáng nhớ. Tuy nhiên, một lý do nào đó, bạn vô ý vừa format lại thẻ nhớ máy ảnh của mình. Khiến tất cả các bức ảnh đều “ra đi”.

Hoặc thẻ nhớ của bạn bị lỗi khiến cho không một bức ảnh nào có thể hiển thị được. Lúc này, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi – cửa hàng phục hồi dữ liệu thẻ nhớ máy ảnh tại Tphcm.

Bạn có thể phục hồi thẻ nhớ máy ảnh lại được không?

Có rất nhiều Khách hàng đặt câu hỏi. Liệu những dữ liệu bị xóa trên máy tính, máy ảnh hoặc trên ổ cứng có thể lấy lại. Hay phục hồi thẻ nhớ máy ảnh lại được hay không? Chúng tôi xin trả lời là đều có thể lấy lại được.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể cứu dữ liệu. Việc cứu lại tất cả dữ liệu đã bị xóa trên thẻ nhớ máy ảnh hoặc ổ cứng. Sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp mà sẽ có những cách xử lý khác nhau.

phục hồi thẻ nhớ máy ảnh

Hướng dẫn cơ bản phục hồi thẻ nhớ máy ảnh

💽 Ngay khi bạn Ghost nhầm dữ liệu trên ổ cứng, hoặc thẻ nhớ bị Format nhầm, bạn cần chú ý:
♻️ Với những data của bạn, đang “tồn tại” cùng với ổ Windows của HDD (thông thường sẽ là ổ C). Bạn phải tắt máy ngay lập tức. Sau đó, tháo hẳn ổ cứng để chuyển sang PC khác và sau đó dùng thử phần mềm để phục hồi.
♻️ Nếu dữ liệu nằm ở phân vùng khác với hệ điều hành. Bạn không nên và tuyệt đối không được ghi thêm dữ liệu vào phân vùng đó.
♻️ Để chắc chắn và an toàn nhất, cũng như giữ được nhiều dữ liệu quan trọng nhất của bạn. Thì bạn nên rút ổ cứng/thẻ nhớ bị mất dữ liệu ra ngay lập tức. Sau đó, bạn lắp đặt/gim nó vào một máy tính khác. Sau đó, cài phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí, và tiến hành khôi phục. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến những trung tâm phục hồi thẻ nhớ máy ảnh tại Tphcm để họ giúp cho bạn.

🔕 Bạn tuyệt đối không nên chạy. Hoặc mở bất kỳ chương trình gì. Vì các chương trình khi đó sẽ thực hiện việc ghi đè dữ liệu. Lên phần vùng đã xóa nhầm mà chúng ta ko biết.

https://www.caiwinpro.com/wp-content/uploads/2018/10/ph%E1%BB%A5c-h%E1%BB%93i-d%E1%BB%AF-li%E1%BB%87u-th%E1%BA%BB-nh%E1%BB%9B.jpg

🔔 Sau khi phục hồi dữ liệu thẻ nhớ máy ảnh xong, bạn cần chuẩn bị những gì?

Bạn nên chuẩn bị một chiếc USB hoặc ổ cứng di động. Để chuẩn bị chứa những dữ liệu mà bạn đã khôi phục được xong. Vì nếu chúng ta tiếp tục lưu trên thẻ nhớ, thì sẽ rất dễ bị lỗi lại. Và thậm chí không bao giờ có thể cứu lại được dữ liệu nữa. Và quan trọng là bạn phải kiên nhẫn. Với những trường hợp “bí quá”, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi xử lý nhé.

phục hồi thẻ nhớ máy ảnh tphcm

Địa chỉ phục hồi thẻ nhớ tại TPHCM

Những lúc như vậy, Anh Em có thể liên hệ với chúng tôi để phục hồi thẻ nhớ với chi phí phải chăng tại TPHCM. Những tình trạng thẻ nhớ mà chúng tôi nhận:

phục hồi thẻ nhớ tại tphcm

🆘 Hotline: 0918 123 891
💯 Địa chỉ cứu dữ liệu Tphcm: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – P.6 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM

Nhận phục hồi dữ liệu thẻ nhớ trên các dòng

• Compact Flash Card (CF) • Secure Digital (SD) • Multimedia Card (MMC) • microSD • miniSD • Smart Media Card • SDHC Flash Card • Memory Stick • Memory Stick Duo • Memory Stick Pro • Memory Stick HG • Memory Stick Micro • xD-Picture Card

Bảng giá phục hồi dữ liệu thẻ nhớ (tham khảo)

2GB -> 4GB: 500.000đ.

4GB -> 8GB: 800.000đ

8GB – 32GB: 1.500.000đ

Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ điện thoại bị mất hình

Vào một ngày xấu trời, điện thoại của bạn bị rơi. Hoặc va đập khiến thẻ nhớ điện thoại của bạn không nhận. Khi này, bạn cần tìm đến trung tâm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ điện thoại. Để cứu những dữ liệu trong thẻ nhớ điện thoại của bạn. Mà hiện tại, bạn đang rất cần thiết trong công việc, học tập v..v.

Điều quan trọng và duy nhất, đó là bạn đừng cố gắng để giải quyết vấn đề gấp gáp. Điều đó có thể làm vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Và có thể mất hoàn toàn và vĩnh viễn dữ liệu đó.

https://www.caiwinpro.com/wp-content/uploads/2016/08/phuc-hoi-du-lieu-the-nho-dien-thoai.jpg

Lúc này, bạn có thể liên hệ dịch vụ phục hồi thẻ nhớ điện thoại của chúng tôi. Với kinh nghiệm cùng với chuyên môn của nhân viên kỹ thuật. Trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cũng như mức chi phí phải chăng và thời gian nhanh nhất.

Những tình trạng chúng tôi nhận khôi phục dữ liệu thẻ nhớ điện thoại

☑ Thẻ nhớ bị mất dữ liệu do bị format.
☑ Thẻ nhớ bị mất dữ liệu do bị virus.
☑ Thẻ nhớ bị mất dữ liệu do bị xóa.
☑ Thẻ nhớ nhận dạng được, nhưng yêu cầu phải format.
☑ Các tình huống khác có thể gây hư hỏng dữ liệu.
☑ Ảnh, Video bị hỏng do thẻ nhớ bị rút khỏi khi điện thoại đang hoạt động.

Bảng giá phục hồi ảnh trong thẻ nhớ điện thoại (tham khảo)

⛔️ Từ 300.000đ – 2.500.000đ

Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị Format

Vào một ngày xấu trời, ổ cứng của bạn bị rơi. Hoặc va đập khiến máy tính không nhận. Bạn cần tìm đến dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng bị rơi, hỏng. Hoặc không nhận ổ đĩa. Vì những dữ liệu trong máy tính của bạn.

Hiện đang rất cần thiết trong công việc, học tập v..v. Điều quan trọng, bạn đừng cố gắng để giải quyết vấn đề gấp gáp. Điều đó có thể làm vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Và có thể mất hoàn toàn và vĩnh viễn dữ liệu đó.

Lúc này, Quý khách có thể liên hệ dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng của chúng tôi. Với kinh nghiệm cùng với chuyên môn của những nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao, cũng như trang thiết bị chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự tin và đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ khôi phục dữ liệu trên ổ cứng bị format tốt nhất, với mức chi phí phải chăng và thời gian nhanh nhất.

Cứu dữ liệu ổ cứng SSD bị format có được không?

Bạn biết gì về ổ cứng SSD? SSD là một loại ổ cứng trạng thái rắn, và là một thiết bị lưu trữ dữ liệu sử dụng bộ nhớ Flash để lưu trữ dữ liệu một cách bền vững. Khả năng đọc/ghi dữ liệu rất nhanh, với hiệu suất cao, và sử dụng ít điện năng.

cứu dữ liệu ổ cứng ssd tại tphcm

Thông thường, khi bạn muốn nâng cấp bộ máy tính hay laptop của mình để làm việc có nhiều năng suất hơn. Thì thường phải nghĩ đến ngay việc mua một ổ cứng SSD từ 128GB đến 480GB.

Hiện tại, giá ổ SSD giá cả đã khá rẻ, chênh lệch nhiều nếu so cách đây 5 năm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nếu bạn vô tình Format hoặc xóa đi những dữ liệu quan trọng trên ổ SSD này. Thì khả năng thành công khi cứu dữ liệu ổ cứng Ssd này sẽ không đạt 90% như những ổ cứng 3.5 – 2.5′ bình thường khác.

Vì những con chip nhớ flash của ổ cứng Ssd được liên kết với nhau, nên sẽ ít phân mảnh hơn ổ cứng HDD thường, hoạt động nhanh hơn. Nhưng bù lại là nó sẽ không lưu trữ hay ghi lại data của bạn trong quá trình sử dụng.

Vì vậy, điều đầu tiên bạn nên tắt máy và ngưng hoạt động ngay lập tức. Sau đó, mang ổ cứng SSD đến những cửa hàng, trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng Tphcm để khắc phục.

Những cách “cơ bản” để bạn bảo vệ mình trong việc mất dữ liệu trên ổ cứng SSD

– Ngừng sử dụng ổ SSD ngay lập tức khi bạn nhận thấy sự cố mất dữ liệu đã xảy ra với ổ đĩa đó.
– Sao lưu thường xuyên những dữ liệu quan trọng vào ổ đĩa khác hoặc các thiết bị lưu trữ ngoài. Hoặc upload lên Google Drive, hosting/server riêng (nếu có)
– Download và cài một vài phần mềm chống virus để quét khỏi ổ SSD.

cứu dữ liệu ổ cứng ssd tại tphcm

Liên hệ khôi phục ổ cứng bị xóa

Điện thoại: 0918 123 891
Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu .P6. Quận. Bình Thạnh. TPHCM.
Thời gian làm việc:
T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h

Bảng giá khôi phục dữ liệu ổ cứng bị Ghost nhầm tại TPHCM

Bảng giá tham khảo, có thể thay đổi trong quá trình.

Ổ cứng PC/Laptop 2.5″, 3.5″ vẫn đọc/nhận được.

(Do lỡ tay xóa, format, virus)

40GB – 80GB: 600.000đ – 750.000đ
160GB – 250GB: 850.000đ – 1.200.000đ
275GB – 320GB: 1.250.000đ – 1.550.000đ
320GB – 500GB: 1.600.000 – 2.000.000đ
500GB – 1TB: 2.100.000đ – 2.500.000đ
1.5TB – 2TB: 2.900.000đ – 3.700.000đ
3TB: >= 4.300.000đ

Khôi phục ổ cứng bị Ghost đè – Cài lại Win – Recovery – Mất phân vùng

☑ 160GB – 320GB: 500.000đ – 2.000.000đ.
☑ 500GB – 1TB: 2.000.000đ – 4.000.000đ.
☑ 1.5TB: 4.500.000đ – 5.000.000đ.
☑ > 2TB: 6.000.000đ.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị Bad Sector, lỗi Firmware, bị cháy/chập

10GB – 80GB: 600.000đ – 1.200.000đ
120GB – 320GB: 1.400.000đ – 2.500.000đ
500GB – 1TB: 2.700.000đ – 3.400.000đ
1.5TB – 2TB: 4.000.000đ – 6.500.000đ

Khôi phục ảnh đã xóa

Ảnh đám cưới, hình phóng sự cưới, hoặc đi chơi, du lịch v..v của bạn là một trong những hình ảnh quan trọng, chứa đựng những kỷ niệm, rất quan trọng. Nếu vô tình chẳng may bị xóa hết thì thật là buồn.

Bạn cố gắng khôi phục ảnh đã xóa bằng nhiều cách, đành chịu. Thậm chí, không còn định dạng được. Hãy liên hệ chúng tôi sớm để có cách giải quyết. Bạn đừng cố gắng thao tác hay đụng chạm với chúng nữa. Để còn khả năng khắc phục.

Khôi phục thẻ nhớ bị Format

Mặc dù các điện thoại thông minh hiện nay sở hữu dung lượng bộ nhớ trong khá cao. Nhưng thật tế thì vẫn không đủ cho khả năng nhu cầu lưu trữ tập tin của người dùng.

Chính vì vậy, khi sử dụng smartphone hoặc máy tính bảng, thì bạn nên sử dụng thêm một loại thẻ nhớ gọi là microSD. Các loại thẻ này có kích thước khá nhỏ, đúng như cái tên “micro” của nó.

Có thể nói, thẻ nhớ là một trong những phụ kiện điện tử phổ biến nhất ngày nay. Và luôn là một vật dụng khá quan trọng đối với nhiều người.

Bởi nó có thể lưu trữ nhiều dữ liệu khác nhau với dung lượng cao, lại còn có thể mang đi khắp nơi. Vào hè 2019, hãng SanDisk đã ra mắt thẻ nhớ microSD 1TB Extreme. Bộ nhớ di động vô cùng tiến bộ & kinh ngạc.

 

microSD 1TB Extreme

Tuy nhiên, vì tính lưu động này mà đôi khi bạn gặp phải lỗi thẻ nhớ bắt format trước khi sử dụng. Nếu bạn bấm đồng ý Format, thì mọi dữ liệu trên thẻ nhớ sẽ “đi không trở về”. Và phải tìm cách cứu dữ liệu thẻ nhớ bị format. Còn nếu bạn bấm hủy thì lại không thể mở được.

Vì sao bạn gặp tình trạng lỗi thẻ nhớ bắt format trước khi sử dụng?

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi thẻ nhớ bắt format trước khi sử dụng. Ở trên màn hình máy ảnh, nó sẽ hiện ra thông báo: “Card cannot be accessed. Reinsert/change the card or format card with camera“.

Sẽ được hiểu là, thẻ nhớ của bạn không thể truy cập. Yêu cầu thay đổi một thẻ nhớ khác hoặc format nó lại từ máy ảnh.

Còn trên màn hình PC, sẽ hiện thông báo “You need to format the disk in drive C/D/E, before you can use it. Do you want to format it?”

Những lỗi này, có nhiều khả năng gây ra tình trạng này có thể kể đến như dưới đây

– Thẻ nhớ của bạn bị nhiễm virus, trojan, spyware hoặc một software độc hại nào đó.
– Thẻ nhớ bạn bị hỏng hoặc file trên thẻ nhớ đó bị hỏng. Chính vì vậy, máy tính không thể nhận dạng được thiết bị.
– Lỗi hệ thống của chính máy tính mà bạn đang dùng. Có thể có khả năng PC/laptop mà bạn đang sử dụng đang bị lỗi, nên không nhận được thẻ nhớ. Bạn hãy thử cắm thẻ nhớ đó sang một máy tính khác. Hoặc một máy ảnh khác. Nếu nhận được thì rõ ràng máy tính hoặc máy ảnh của bạn đang gặp vấn đề.

Khắc phục và cứu dữ liệu thẻ nhớ yêu cầu format ra sao?

Qua những lý do và nguyên nhân ở trên, bạn có thể sử dụng các phần mềm virus để khắc phục. Và sử dụng thử một phần mềm cứu dữ liệu miễn phí ở trên mạng.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm từ chúng tôi, bạn có thể tìm đến những trung tâm cứu dữ liệu thẻ nhớ đòi format tại Tphcm để họ cứu lại dữ liệu quan trọng cho bạn.

Với caiwinpro.com, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối từ chúng tôi. Với kinh nghiệm từ 2011, chúng tôi đã cứu dữ liệu thẻ nhớ thành công cho hàng trăm khách hàng. Mang lại sự hài lòng và tin tường từ họ. Bạn có thể tham khảo bảng giá cứu dữ liệu trên thẻ nhớ bị format.

Bảng giá khôi phục ảnh đã bị xóa trên điện thoại, bị yêu cầu Format

Chúng tôi cứu dữ liệu thẻ nhớ yêu cầu Format trên các dòng với những tình trạng như: lỡ tay xóa, bị Format hoặc bị Virus “ăn mất”, hoặc yêu cầu phải Format.

• Compact Flash Card (CF)
• Secure Digital (SD)
• Multimedia Card (MMC)
• microSD
• miniSD
• Smart Media Card
• SDHC Flash Card

Bảng giá cuu du lieu the nho bi format dao động từ 300.000đ – 2.500.000đ

Bạn đã biết cách phục hồi thẻ nhớ trên Android?

Nếu chưa, bài viết sau có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục hiệu quả dữ liệu. Khi thẻ nhớ trên thiết bị Android xảy ra vấn đề.

Phục Hồi Thẻ Nhớ Trên Android

Các nguyên nhân dẫn đến mất dữ liệu thẻ nhớ trên Android

Có nhiều nguyên nhân khiến cho dữ liệu trong thẻ nhớ mất đi nhưng thường do một số lỗi phổ biến nhất như:

  • Lỡ tay xóa nhầm.
  • Format thẻ.
  • Thẻ nhớ bị lỗi, bị ngoại lực tác động (thẻ bị trầy xước, ẩm, thấm nước,..).

Mất dữ liệu trong hai trường hợp đầu gây cho người dùng cảm giác không hề dễ chịu. Đặc biệt nếu đó là thẻ nhớ trên thiết bị Android. Vì sao? Vì các thiết bị khác (như Windows) khi xóa nhầm bạn có thể vào Thùng rác và tìm lại. Nhưng còn Android thì cách duy nhất là chúng ta phải sử dụng phần mềm hoặc ứng dụng.

phuc hoi the nho android

Sử dụng phần mềm Dumpster

Dumpster khi được cài đặt vào thiết bị sẽ giúp tạo ra một bộ nhớ tạm ảo như “thùng rác” trong máy tính. Cho phép bạn tìm kiếm và phục hồi các tập tin đã xóa từ bộ nhớ Dumpster. Với giao diện được thiết kế khá đơn giản giúp người dùng sử dụng dễ dàng.

Ưu điểm của Dumpster còn ở điểm có thể lưu trữ và giúp khôi phục hầu hết các loại tập tin. Từ hình ảnh, bài hát, video cho đến các định dạng sử dụng phổ biến. Cụ thể như pdf, mp3, doc, avi, mp4, jpg, png, rar, ogg, txt… Và đặc biệt Dumpster có khả năng % cứu thẻ nhớ bị format tỷ lệ cao.

Ngoài ra việc có thể xem lại trước nội dung trước khi restore hay delete. Cũng sẽ giúp bạn không bị nhầm lẫn khi xóa bỏ các tập tin. Sau 1 tuần thùng rác ảo mà Dumpster tạo ra sẽ được tự động làm sạch.

Đây là cài đặt mặc định của phần mềm, tuy nhiên bạn có thể chỉnh sửa chức năng này tùy ý nếu muốn. Chỉ cần chọn biểu tượng menu ở góc phải màn hình, chọn mục setting và chỉnh sửa thời gian trong phần Auto clean.

Để phần mềm phát huy được chức năng tối đa. Xử lý và khôi phục các tập tin lớn hơn thì thiệt bị nên được root trước. Tuy nhiên điều này là không bắt buộc.

Phục hồi dữ liệu trên thẻ nhớ Android bằng ứng dụng ES File Explorer

Ngoài tạo ra bộ nhớ tạm lưu trữ hay phục hồi các tập tin đã xóa. ES File Explorer còn được mệnh nhiều người tin dùng bởi tính năng quản lý tập tin tốt nhất trong các ứng dụng trên android.

Thùng rác sẽ được kích hoạt bằng tay ở lần đầu sử dụng, bạn nhấn chọn phần menu ở góc màn hình bên trái rồi chọn mục tools. Sau đó nhấn chọn recycle bin.

Thời gian khôi phục tập tin dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào số lượng tập tin bạn cần khôi phục. Nội dung các tập tin sẽ được hiển thị khi bạn ấn vào bất kỳ cái nào. Đương nhiên nó phải sau khi cả 2 quá trình trước được hoàn thành. Chọn các tập tin có nội dung cần khôi phục và chọn Recover.

phuc hoi du lieu tren the nho Android

Sao lưu dữ liệu hàng ngày

Lỗ hổng bảo mật trên hệ thống là điều khó có thể hoàn toàn tránh khỏi. Nhưng chúng ta vẫn có thể chủ động tránh nó bằng cách sao lưu dữ liệu. Hậu quả của việc mất mát dữ liệu do bị tấn công, thất thoát cũng sẽ được giải quyết.

Cũng không cần mất nhiều thời gian để phuc hoi du lieu the nho. Khi mà bạn đã có sẵn các dữ liệu đã được sao lưu. Đề phòng rủi ro xảy ra với xác suất thấp.

Khôi phục dữ liệu USB

USB (Universal Serial Bus) là một chuẩn kết nối tuần tự đa dụng trong máy tính. USB sử dụng để kết nối các thiết bị ngoại vi với máy tính.

Chúng thường được thiết kế dưới dạng các đầu cắm cho các thiết bị tuân theo chuẩn cắm-là-chạy mà với tính năng cắm nóng thiết bị (nối và ngắt các thiết bị không cần phải khởi động lại hệ thống).

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, bất kể công việc nào cũng cần một chiếc USB nhỏ gọn. Có thể kể đến như lưu trữ những file hình ảnh, sổ sách, email, kế toán, thu chi, hợp đồng, văn bản tốt nghiệp vân vân v.v.

Tuy nhiên, một ngày không may bạn lỡ tay xóa nhầm hoặc lỡ tay format thì đó thật sự là tồi tệ. Trong trường hợp nếu bạn không biết mức độ hỏng mất dữ liệu trong USB thì chúng tôi khuyên Anh Em không nên sử dụng các phần mềm cứu dữ liệu. Hoặc tiếp tục sử dụng USB để copy dữ liệu. Mà hãy liên hệ bên mình để phục hồi dữ liệu USB.

Những lỗi thường gặp trên USB

– Đề nghị Format/Overwrite.
– Disk not recognize.
– Disk not formatted; do you want to format it now?
– Please insert a disk into…
– Disk stop working
v..v.

Bảng giá tham khảo cứu dữ liệu USB

Từ 300.000đ – 1.500.000đ

Tìm dịch vụ cứu dữ liệu uy tín tại TPHCM ở đâu?

Nếu bạn không thực hiện được việc khôi phục. Hoặc không chắc chắn cứu dữ liệu. Thì bạn có thể mang ổ cứng đến các địa chỉ của những cửa hàng khôi phục có uy tín. Nơi mà luôn nhận được những cảm nhận tốt từ khách hàng.

image
image

Vì sao dữ liệu của bạn bị mất đi?

Nhữnng trường hợp không may bạn bị mất dữ liệu. Trong nhiều trường hợp. Vì nói chung dữ liệu là cực kỳ quan trọng. Dữ liệu thường bao gồm hình ảnh, video, file ghi âm, Word, excel văn phòng…

Là một tài sản vô giá và không thể thay thế. Nhưng vì một sai sót hay lý do nào đó trong quá trình sử dụng của bạn. Như lỡ format sai ổ, ghost nhầm sang phân vùng khác, hoặc lỗi từ nhà sản xuất. Khiến cho tất cả dữ liệu quan trọng của qua năm tháng không còn nữa.

Các nguyên nhân thường gặp dẫn đến dữ liệu bị mất?

– Lỗi phần cứng: cháy nổ, ổ cứng bị rớt cơ, không hoạt động, hỏng cơ…

Lỗi do phần mềm: lỗi Virus, lỗi định dạng ổ cứng, mã hoá bảo mật dữ liệu…. – Các trường hợp khác như: ghost nhầm, Format hoặc Delete

Mọi người phòng ngừa bao giờ cũng tốt hơn là chữa bệnh. Vì vậy nếu bạn có thể thực hiện các biện pháp tránh mất dữ liệu. Thì bạn không phải tìm cách cứu dữ liệu bằng ổ cứng gắn ngoài.

cứu dữ liệu tphcm

Bảo mật dữ liệu như thế nào?

Một trong những cách dễ nhất để tránh mất dữ liệu. Là bạn mua một ổ cứng gắn ngoài loại tốt. Bạn hãy chắc chắn rằng ổ cứng gắn ngoài mà bạn mua. Được sản xuất bởi thương hiệu có uy tín. Và mua tại một địa chỉ đáng tin cậy.

Bạn không nên mua ổ cứng online. Vì có thể không chắc chắn về chất lượng. Cho đến khi nó được vận chuyển đến địa chỉ của bạn. Sau khi bạn cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài. Bạn nên sao lưu dữ liệu đã khôi phục sang một thiết bị lưu trữ khác.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động

Ổ cứng HDD 3.5′ luôn là sự lựa chọn phổ biến và đầu tiên đối với đại đa số người sử dụng máy vi tính. Và đặc biệt hơn cả là ổ cứng gắn trong có mức giá trung bình.

Vì chỉ đơn giản là để lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên, ngày càng nhiều người mong muốn sử dụng ổ cứng di động hoặc SSD để tăng hiệu suất công việc lên

Ổ cứng di động không thể thiếu đối với người dùng văn phòng. Đặc biệt là những bộ phận kế toán tại công ty, doanh nghiêp. Mà luôn luôn cần sao chép dữ liệu kịp thời.

Gần đây, nhiều nhà sản xuất đã thiết kế ổ cứng di động lên tới 10 TB. Dành cho những làm phim, thiết kế 3D chuyên nghiệp,. Sau tất cả, ổ cứng di động cung cấp một giải pháp dễ dàng sử dụng.

Khi mà bạn chỉ cần cắm vào máy tính, là đã có thể sao chép, di chuyển dữ liệu qua lại theo thao tác kéo & thả. Tốc độ truyền dữ liệu nhanh lến đến 100Mb/s với tốc độ 3.0.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp người sử dụng format nhầm ổ cứng di động. Làm những dữ liệu quan trọng bị mất mát, ảnh hưởng công việc, trong khi thời gian thì không có.

Để khắc phục tình trạng “tiền mất, tật mang” khi bạn gặp những tình trạng như vậy. Bạn có thể tìm những dịch vụ tại những trung tâm phục hồi dữ liệu ổ cứng di động. Đừng cố gắng tự mình khôi phục ổ cứng di động, khi mà bạn không có nhiều chuyên môn, kiến thức, tay nghề như họ.

Thời gian cứu dữ liệu ổ cứng di động

Ổ cứng di động thường sẽ có dung lượng thấp nhất là 500Gb, có thể xử lý trong ngày. Còn từ 1Tb trở lên, chúng tôi sẽ phục hồi, xử lý, sao chép lại dữ liệu trong thời gian tầm 2 ngày. Nhanh nhất 12 tiếng sau khi nhận.

Trong những trường hợp cần xử lý lâu hơn, chúng tôi sẽ thông báo và thỏa thuận trước. Trong trường hợp này. Quý khách cần chuẩn bị thêm một ổ cứng di động/ổ cứng Sata trong còn trống. Để hỗ trợ việc sao chép nhanh chóng hơn.

Dữ liệu của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung , dữ liệu của Khách hàng. Quý khách hàng chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật (nếu có liên quan).

Ảnh: @dienmayxanh

Những lưu ý trong quá trình cuu du lieu o cung di dong

Trong quá trình khoi phuc du lieu o cung di dong, có một vài điều mà mọi người cần phải chú ý:

Khi bị mất dữ liệu, bạn nên dừng thao tác sao chép ngay. Tháo ổ cứng, để không bị ghi đè dữ liệu lên phân vùng sector chứa dữ liệu mà đã bị mất trước đó.

Vì như vậy sẽ khiến cho việc phục hồi trở nên khó khăn hơn. Thậm chí không thể cứu chữa. Nếu bạn không có kinh nghiệm cũng không nên sử dụng một số phần mềm phuc hoi o cung di dong miễn phí ở trên mạng.

Bởi việc cứu dữ liệu dựa vào nhiều yếu tố. Không phải lúc nào cũng thành công 100% như nhiều cửa hàng, trung tâm cam kết.

Phục hồi dữ liệu máy tính bị xóa

Nếu bạn đã từng xóa nhầm một files, những tài liệu văn phòng quan trọng của công ty. Chắc bạn cũng đã chán nản vô cùng và sẽ càng tuyệt vọng. Vì đó là công việc mà bạn đã làm trong nhiều ngày. Nhiều tuần hoặc thậm chí là nhiều tháng.

Hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều thực hiện sao lưu các dữ liệu quan trọng để phòng trường hợp xấu có thể xảy ra. Tuy nhiên với các yêu cầu pháp lý thắt chặt và kiểm soát về mặt khối lượng dữ liệu. Các giải pháp sao lưu dữ liệu truyền thống không còn đáng tin cậy và hiệu quả. May thay, phục hồi dữ liệu máy tính bị xóa không phải là điều khó khăn.

Có thể nói rằng, dữ liệu bỗng chốc bị mất sạch. Chẳng một ai mong muốn điều này xảy ra cả. Vì vậy, việc phục hồi dữ liệu đã xóa trong máy tính là rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng và quyết định đến sự tồn tại của các của. Nhất là đối với các dữ liệu quan trọng liên quan đến doanh nghiệp.

Vì vậy trước khi thực hiện các bước để phục hồi dữ liệu bị mất trong máy tính. Bước đầu tiên bạn cần làm là phải xác định được mức độ quan trọng của các dữ liệu cần khôi phục.

Nguyên nhân dữ liệu trên máy tính bị xóa

Ấn Shift + Delete:

Một tổ hợp phím giúp bạn xóa một tập tin mà không lưu lại ở thùng rác của máy tính. Việc phục hồi dữ liệu đã xóa trên máy tính bằng thao tác trên sẽ có chút khó khăn.

Máy tính bị dính phần mềm độc hại:

Những mã độc mà bạn đã truy cập vào các đường link bị rải, spam trên các mạng xã hội, website linh tinh,..

Dính Virus:

Gây ra mất files tập tin, hư luôn cả hệ điều hành, màn hình xanh, dump RAM,… Trường hợp bị dính virus nhẹ có thể dữ liệu bị ẩn đi. Bạn chỉ cần dùng chút kỹ thuật là đã có thể hiện lại được file bị ẩn lên. Nặng hơn thì tất cả các tập tin bị mã hóa. Và cần đến chuyên gia phục hồi dữ liệu trong máy tính giải mã.

Hư hỏng thiết bị lưu trữ:

Ở đây là ổ cứng, mà nó thường có thời hạn sử dụng tầm 4, 5 năm. Những năm tiếp theo, trong quá trình sử dụng, bề mặt đĩa sẽ bị bào mòn, gây ra phần cơ đọc bị yếu đi. Và hư, hỏng sector,..

Những cách lựa chọn khôi phục tập tin bị xóa trên máy tính

+ Kiểm tra thùng rác Recycle bin

Nếu bạn sơ ý xóa mất dữ liệu trên máy tính thì đừng vội lo. Trước tiên các bạn hãy kiểm tra thùng rác trong máy tính, các file khi bị xóa theo cách thông thường sẽ được đưa vào thùng rác để phòng trường hợp người dùng muốn khôi phục.

Bạn sẽ tìm lại được các tập vừa xóa, có vẻ đơn giản, vì bạn chỉ cần click phải vào files đó rồi chọn Restore thôi.

+ Sử dụng một số phần mềm phục hồi dữ liệu (không khuyến khích)

Việc bạn xóa một tập tin xong rồi vào thùng tác kiểm tra không còn nữa. Thì có thể tập tin đó còn tồn tại. Vì khi bạn xóa tập tin khỏi hệ thống thì nó vẫn còn tồn tại cho đến khi bạn ghi đè các dữ liệu mới lên vị trí của tập tin mà Windows đã lưu trữ.

Người ta hay gọi là “ghi đè”, sao chép đè. “Case” này vô cùng phức tạp, bạn có thể sử dụng những phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng để quét thử. Nhưng chúng tôi khuyên là không nên. Vì sẽ gây ảnh hưởng lên thiết bị lưu trữ, mất thời gian phuc hoi du lieu da xoa tren may tinh. Tệ hơn là không thể phục hồi lại được dữ liệu.

Còn nếu không có quá nhiều sự thay đổi, tức là khả năng lưu trữ sau đó không có diễn biến, không sao chép đè, thì khả năng tìm lại tập tin bạn đã xóa là điều có thể. Nhưng chúng tôi không khuyến khích.

+ Liên hệ các trung tâm khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính

Ngoài những cách kể trên, bạn cũng có thể sử dụng một số dịch vụ lưu trữ đám mây để dự phòng cho sau này. Ngoài ra, nếu bạn đang cần phục hồi dữ liệu gấp, bạn không có thời gian xử lý. Cũng như mức độ quan trọng những tập tin files đó trong công việc.

Bạn có thể liên hệ một công ty, trung tam phuc hoi du lieu may tinh tai Tphcm hay cá nhân nào phục hồi lại những dữ liệu quan trọng đó. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu kỹ, cân nhắc làm sao để dữ liệu của bạn vào họ thì phải được an toàn & bảo mật.

Những “mẹo” để tránh trường hợp mất dữ liệu

Đây là kinh nghiệm của chúng tôi sau nhiều năm làm việc, xử lý nhiều trường hợp của khách hàng. Nhằm bảo vệ ổ cứng, và những biện pháp cơ bản phòng chống rủi ro cho những thiết bị lưu trữ

– Nếu thường xuyên phải xách laptop theo thì bạn nên tự trang bị cho mình túi chống sốc laptop phòng trừ trường hợp va đập.

– Nếu sử dụng máy tính bàn, thì thường xuyên vệ sinh máy móc trong khoảng thời gian 3-4 tháng. Cài thêm phần mềm Core Temp để theo dõi nhiệt độ các nhân CPU trong máy.

https://www.howtogeek.com/wp-content/uploads/2016/09/screenshot.1-2.png.pagespeed.ce.GVKYWnL23c.png

– Thuê một sever/hosting riêng để lưu trữ trong trường hợp dữ liệu của công ty. Có mức độ vô cùng quan trọng, không thể mất.

– Sử dụng một ổ cứng di động để lưu trữ dữ liệu. Theo kinh nghiệm thì bạn nên mua 2 cái, mỗi cái có dung lượng 1TB. Giá cả chì rơi vào khoảng 1.200.000đ/ổ.

– Kiểm tra theo dõi sức khỏe thường xuyên cho ổ cứng, thẻ nhớ bằng các phần mềm. Như là: CrystaDisk Info, Hard Disk Sentinal Pro (đo được cả nhiệt độ ổ cứng). Để biết trước sức khỏe của bạn ra sao, để còn có thể khắc phục.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị format

Bạn có bao giờ rơi vào trường hợp vô tình “delete” nhầm một tập tin, folder nào đó. Hoặc format nhầm trên ổ cứng. Và bạn cảm thấy hối hận về việc làm đó hay không?

Có thể nói, dữ liệu của bạn bị xóa đi vô cùng đáng tiếc. Như một trường hợp của bạn Phong. “Bữa trước ngồi vọc, cài lại mới Win trong ổ cứng. Nhưng sau khi khởi động lại, chả hiểu sao tới bước format, em format sang ổ D (ổ chứa dữ liệu quan trọng). Chứ không phải là ổ C (ổ Widnows). Giờ dữ liệu của em bay mất hết trơn”.

Với trường hợp như trên, nếu bạn phuc hoi du lieu o cung bi format, sử dụng những phần mềm đơn giản. Nhưng không thể tìm ra, thì bạn đừng cố gắng làm quá nhiều lần. Vì như thế, sẽ làm cho dữ liệu của bạn bị xáo trộn. Và việc mang đến những trung tâm phục hồi dữ liệu bị format trên ổ cứng cũng chỉ là vô ích.

Khi xảy ra mất dữ liệu khi format, bạn hãy chọn lựa những trung tam phuc hoi du lieu o cung da format uy tín. Tại Caiwinpro, với kinh nghiệm cùng với chuyên môn của nhân viên kỹ thuật, trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo và tự tin cung cấp các dịch vụ phục hồi dữ liệu tốt nhất cho Quý khách hàng. Cũng như mức chi phí phải chăng và thời gian nhanh nhất.

Những trường hợp gây ra tình trạng mất dữ liệu trên ổ cứng, thẻ nhớ, Usb

🆘 Do virus phá hỏng hoặc mã hóa. Những loại virus có thể phá hỏng dữ liệu hoặc virus có thể mã hóa các dữ liệu của bạn để tống tiền.
🚫 Đang hoạt động (chép dữ liệu) thì bị ngắt đột ngột.
🅰️ Dữ liệu bị nhiễm virus, spyware, trojan,..
🔻 Người dùng Format nhầm phân vùng, Format sai ổ cứng, ghost nhầm, mất/hư phân vùng,…

⏺️ Máy tình khởi động chậm, làm việc “ức chế”. Nên cài lại win, và format sai phân vùng.
🔸 Nguồn điện không ổn định, hoặc cúp điện đột ngột, tắt máy giữa chừng nhiều lần. Làm cho ổ cứng trầy xước mặt đĩa, hoặc tệ hơn là hư cơ bên trong.
☑️ Làm rớt HDD 3.5’, hoặc ổ cứng di động, mà không có trang thiết bị, bao da bảo vệ.
🛑 Dữ liệu bị mất do ổ cứng bị chập, cháy, nổ, dữ liệu ổ cứng không nhận, lúc nhận, lúc không,…

⛔️ Ổ cứng phát tiếng động, sai dung lượng,…
🆑 Ổ cứng bị Bad sector, Bad nặng/hư toàn ổ, ổ cứng đặt mật khẩu mà quên pass,….
❎ Lỗi phần cứng do có sự bất thường về dòng điện hoặc thiệt hại về vật lý của thiết bị lưu trữ.
v..v

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng khi gặp những trường hợp dưới đây

 

➡️ Cứu dữ liệu ổ cứng bị format, cứu dữ liệu ổ cứng bị Ghost nhầm,…

➡️ Phục hồi thẻ nhớ bị format, cứu dữ liệu thẻ nhớ máy ảnh,..

➡️ Phục hồi video đã xóa trên thẻ nhớ điện thoại

➡️ Chia phân vùng hoặc lắp ổ cứng quá nhiều, lại Format nhầm ổ

➡️ Dữ liệu bị ghi đè lên những tập tin cũ trong những trường hợp như cài lại Windows

➡️ HDD bị bad sector nặng, máy tính không thể nhận dạng, không thể copy được,….

➡️ Sửa lỗi file video bị corrupt

Trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng Tphcm

Để khắc phục tình trạng “tiền mất, tật mang” khi ổ cứng bị fortmat nhầm hoặc cài lại/recovery làm mất dữ liệu. Quý khách hàng có thể tìm những dịch vụ tại những trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng Tphcm.

Cứu dữ liệu ổ cứng sẽ giúp Quý khách khôi phục lại toàn bộ dữ liệu khi người dùng máy tính không tự lấy lại được những dữ liệu quan trọng. Mà vô tình đã xóa đi trong quá trình sử dụng. Theo đó, tùy thuộc vào nguyên nhân khiến dữ liệu bị mất. Mà các trung tâm cứu dữ liệu máy tính sẽ có phương pháp để lấy lại dữ liệu giúp bạn.

Vì vậy, các bạn cần tìm những trung tâm cứu dữ liệu uy tín. Được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng phục vụ và sự uy tín.

Lúc này, bạn có thể liên hệ dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng của chúng tôi. Trung tâm cứu dữ liệu liệu Tphcm sở hữu những nhân viên có kỹ thuật cao, chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu và những trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cũng như mức chi phí phải chăng và thời gian nhanh nhất.

Quy trình tại Trung tâm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ tại TPHCM

☑ Tiếp nhận tình trạng thẻ nhớ, USB, hoặc ổ cứng của khách hàng, và sau đó tiến hành kiểm tra (miễn phí).
☑ Sau khoảng thời gian 1-2 tiếng, chúng tôi sẽ báo những lỗi, tình trạng hư hỏng (nếu có) cụ thể của thẻ nhớ, ổ cứng. Sau đó, báo giá đến với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ bắt đầu ghi biên nhận nhận thiết bị. Và bắt đầu thực hiện công việc cứu dữ liệu thẻ nhớ, cứu dữ liệu ổ cứng,..

☑ Khi có kết quả, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng. Lúc này công việc của khách hàng là sắp xếp thời gian và đến trực tiếp trung tâm cứu dữ liệu tại Tphcm kiểm tra chất lượng và số lượng dữ liệu sau khi chúng tôi đã khôi phục.

☑ Nếu khách hàng đống ý lấy lại dữ liệu, hai bên cùng nhau hoàn thành thủ tục thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

☑ Khách hàng chủ động chuẩn bị thiết bị ổ cứng di động, Usb hoặc thẻ nhớ để sao lưu ra những dữ liệu mà chúng tôi đã phục hồi thẻ nhớ lại thành công.

Những sự cố gây ra tình trạng mất dữ liệu trên máy tính, thẻ nhớ, ổ cứng.

🆘 Do virus phá hỏng hoặc mã hóa. Những loại virus có thể phá hỏng dữ liệu hoặc virus có thể mã hóa các dữ liệu của bạn để tống tiền.
🚫 Đang hoạt động (chép dữ liệu) thì bị ngắt đột ngột.
🅰️ Dữ liệu bị nhiễm virus, spyware, trojan,..
🔻 Người dùng Format nhầm phân vùng, Format sai ổ cứng, ghost nhầm, mất/hư phân vùng,…
🛑 Dữ liệu bị mất do ổ cứng bị chập, cháy, nổ, dữ liệu ổ cứng không nhận, lúc nhận, lúc không,…
⛔️ Ổ cứng phát tiếng động, sai dung lượng,…
🆑 Ổ cứng bị Bad sector, Bad nặng/hư toàn ổ, ổ cứng đặt mật khẩu mà quên pass,….
🆎 Lỗi phần cứng do có sự bất thường về dòng điện hoặc thiệt hại về vật lý của thiết bị lưu trữ.
v..v

Ngay khi bạn xóa nhầm dữ liệu hoặc ổ cứng bị Format nhầm, bạn cần chú ý

♻️ Lập tức tắt máy và rút hẳn ổ cứng để chuyển sang máy khác và dùng phần mềm để khôi phục.
♻️ Nếu dữ liệu nằm ở phân vùng khác với hệ điều hành, tuyệt đối không ghi thêm dữ liệu vào phân vùng đó.
Để chắc chắn nhất và giữ được nhiều dữ liệu nhất thì nên rút hẳn ổ bị mất dữ liệu ra căm vào một máy tính khác, cài phần mềm khôi phục dữ liệu dưới đây sau đó, tiến hành khôi phục.

🔕 Bạn tuyệt đối không nên chạy. Hoặc mở bất kỳ chương trình gì. Vì các chương trình khi đó sẽ thực hiện việc ghi đè dữ liệu. Lên phần vùng đã xóa nhầm mà chúng ta ko biết.

Chúng tôi không nhận phục hồi trong những trường hợp nào?

– File Word, Excel, PDF,.. file văn phòng bị mã hóa
– Thẻ nhớ bị gãy, ổ cứng biến dạng.
– Tin nhắn điện thoại, danh bạ điện thoại.
– Hình ảnh, video clip trên bộ nhớ trong của điện thoại

Vì sao bạn chọn Trung tâm cứu dữ liệu của chúng tôi?

Chúng tôi chuyên phục hồi thẻ nhớ, khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format từ các hãng ổ đĩa cứng nổi tiếng trên thế giới. Trung tâm cứu dữ liệu tại Tphcm không chỉ có đội ngũ chuyên phục hồi dữ liệu trong ổ cứng. Mà còn xử lý nhanh chóng những trường hợp cứu dữ liệu thẻ nhớ Sd máy ảnh, camera hành trình,…

Bảng giá cứu dữ liệu của chúng tôi có thể xem mục dưới đây. Bảng giá của chúng tôi không phụ thuộc vào mức độ quan trọng của dữ liệu hoặc GB dữ liệu trên thẻ nhớ/ổ cứng hoặc thiết bị lưu trữ của Quý khách hàng. Mà phụ thuộc vào toàn bộ dung lượng ổ cứng (320Gb/500Gb/1TB,..), thẻ nhớ (32GB/64GB,..), USB (8GB, 16GB, 32GB,..)

Với kinh nghiệm cùng với chuyên môn của nhân viên kỹ thuật những trang thiết bị chuyên nghiệp. Kinh nghiệm từ 2011, khả năng khôi phục ổ cứng thành công cao. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cũng như mức chi phí phải chăng và thời gian nhanh nhất.

Cam kết 100% dữ liệu

Chúng tôi bảo mật dữ liệu quan trọng của những công ty, doanh nghiệp. Tùy theo thời gian phục hồi, cũng như tình trạng, hoặc mức độ quan trọng. Chúng tôi sẽ báo giá sau khi kiểm tra.