Top

Khôi Phục Dữ Liệu Thẻ Nhớ Máy Ảnh

CaiWinPro / Cứu Dữ Liệu  / Khôi Phục Dữ Liệu Thẻ Nhớ Máy Ảnh

Khôi Phục Dữ Liệu Thẻ Nhớ Máy Ảnh

Khôi Phục Dữ Liệu Thẻ Nhớ Máy Ảnh

Cách cơ bản nhất để khôi phục thẻ nhớ máy ảnh và dữ liệu ảnh trên thẻ nhớ bị xóa.

Vì lỡ tay mà bạn làm xóa mất dữ liệu. Dữ liệu đã mất, bạn rất lo lắng không biết tìm cách nào khôi phục ngay lập tức? Dữ liệu đã bị xóa mất, bạn vô cùng hoảng loạn liệu có tìm được cách khắc phục không? Bài viết này sẽ là cuốn sổ tay cần thiết để bạn lấy lại được dữ liệu bị làm mất trên USB và ổ cứng nhanh nhất.

https://www.caiwinpro.com/wp-content/uploads/2018/10/kh%C3%B4i-ph%E1%BB%A5c-d%E1%BB%AF-li%E1%BB%87u-th%E1%BA%BB-nh%E1%BB%9B-m%C3%A1y-%E1%BA%A3nh.jpg

Bạn hãy bình tĩnh, bởi hiện nay đã có phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard. Một phần mềm chuyên khôi phục, tìm kiếm lại các file đã bị mất.

Các tính năng cơ bản của EaseUS Data Recovery Wizard trong IT

  • Để khôi phục các dữ liệu đã bị đánh mất trên thiết bị ổ cứng hoặc những thiết bị lưu trữ ngoài như đĩa mềm, USB, thẻ nhớ,…
  • Giúp hỗ trợ các định dạng phân vùng ví dụ FAT 12/16/32, ext2, ext3, HFS+ và NTFS.
  • Giúp khôi phục những dữ liệu nằm bên trong file mã hóa hoặc file nén.
  • Xem trước những thông tin của dữ liệu file trước khi phục hồi.

Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ máy ảnh bị xóa qua các bước sau

– Bước 1:

Các bạn cần tải và cài đặt phần mềm cần có là EaseUS Data Recovery Wizard tại đây. Link tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Windows XP trở lên.

Nên cài đặt phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard trên ổ đĩa khác với ổ đĩa chứa file đã bị xóa. Để bạn hạn chế tối đa các lỗi không mong muốn xảy ra trong quá trình thực hiện các thao tác khôi phục.

– Bước 2:

Và nhanh chóng hơn, các bạn nên lựa chọn phân vùng hoặc ổ đĩa cần phục hồi file. Cụ thể như trên Desktop, Windows Libraries hay ổ cứng, USB,… Rồi click Scan để phần mềm tiến hành quét kiểm tra.

– Bước 3:

Phần mềm sẽ mặc định phân vùng và kiểm tra với hai chế độ Quick Scan (Quét nhanh). Và Deep Scan-Quét sâu, các bạn có thể theo dõi thời gian quét bằng thanh tiến trình ở phía bên trên.

Trong đó, chế độ Deep Scan được sử dụng khi bạn không thể tìm thấy file cần từ lần quét đầu tiên. Hoặc không thể mở file cần phục hồi và tất nhiên sẽ mất thời gian hơn so chế độ quét Quick Scan.

– Bước 4:

Và kết quả sau khi quét xong sẽ được chia ra thành hai mục. Gồm có phần Quick Scan Result và phần Deep Scan Result.

Và hiệu quả hơn nữa thì bạn có thể phân loại các file theo định dạng. Chẳng hạn như Graphics-hình ảnh, Audio-Âm thanh, Document-Tài liệu. Video, Email và Other (Các tập tin khác) bằng nút chức năng tương ứng.

Công cụ EaseUS Data Recovery Wizard cho phép bạn xem trước file trước khi phục hồi dữ liệu, ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi chế độ nhìn thông qua những nút nhỏ ở phía góc phải bên dưới.

Bước 5:

Để khôi phục lại các file quan trọng thì bạn chỉ cần chọn rồi nhấn Recover. Và bạn chọn nơi lưu trữ file. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể lưu lại file khôi phục vào ổ đĩa. Hoặc thiết bị mà bạn làm mất dữ liệu. Các bạn chỉ cần thêm thao tác nhấp vào tùy chọn Export Scan Status nếu muốn lưu lại kết quả kiểm tra.

Do đó, bạn không cần mất thời gian và công sức ngồi quét lại dữ liệu đã mất. Mà vẫn có thể khôi phục lại mọi lúc cần thiết. Và nếu đang sử dụng hệ điều hành Mac OS. Thì bạn chỉ cần thực hiện các bước tương tự nhé.

https://www.caiwinpro.com/wp-content/uploads/2018/10/kh%C3%B4i-ph%E1%BB%A5c-d%E1%BB%AF-li%E1%BB%87u-th%E1%BA%BB-nh%E1%BB%9B.jpg

Bạn hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người muốn khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ máy ảnh cùng biết đến. Hay có thắc mắc gì trong quá trình sử dụng hãy để lại bình luận nhé.

Bảng Giá Khôi Phục Dữ Liệu Trên Thẻ Nhớ Máy Ảnh Bị Xóa

Từ 300.000đ – 2.500.000đ

Liên Hệ Khôi Phục Ảnh Trong Thẻ Nhớ Máy Ảnh

☑ Điện thoại: 0918 123 891 (Zalo)
☑ Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh
☑ Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h

Tìm kiếm: cách khôi phục lại thẻ nhớ máy ảnh, cách khôi phục dữ liệu thẻ nhớ máy ảnh