Top

Cài Win Quận Phú Nhuận

CaiWinPro / Cài Win - Cài Mac  / Cài Win Quận Phú Nhuận

Cài Win Quận Phú Nhuận

👉 Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cài win quận Phú Nhuận của chúng tôi?

Dịch vụ cai win quan Phu Nhuan CaiwinPro hứa hẹn sẽ giúp Quý khách có thể hài lòng với chất lượng dịch vụ của Chúng tôi.

Đội ngũ Kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm cài đặt, sửa chữa Laptop, Macbook ở TP. Hồ Chí Minh. Công ty uy tín, hoạt động trên thị trường từ 2012, Quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

Chi phí sửa chữa, cài đặt hợp lý trên thị trường, không cao. Thay thế linh kiện đầy đủ, giá cả vô cùng phù hợp..Tư vấn sử dụng hiệu quả máy tính và cài đặt các phần mềm tiện ích thêm theo yêu cầu của Khách hàng.

cài win quận Phú Nhuận

Mỗi lần chúng tôi cài win quận Phú Nhuận cho từng Quý khách hàng, sẽ cài đầy đủ những phần mềm chuyên dụng cần thiết. Ví dụ như: Microsoft Office, Mozilla Firefox, Google Chrome, Internet Download Manager, Skype, PDF, CCleaner v.v Những chương trình diệt virus thông dụng miễn phí cũng sẽ được cài vào. Những chương trình đồ họa như Photoshop, Illustrator, AutoCAD, 3Ds Max v..v chúng tôi sẽ lấy thêm chi phí 50.000đ – 150.000đ/phần mềm.

Ngoài ra, các thiết bị cũng sẽ có đầy đủ những driver phần cứng, tăng tốc – tối ưu máy tính, trình duyệt web tích hợp chương trình download v..v

👉 Những thời điểm bạn cần phải cài Win laptop Quận Phú Nhuận

✅ Những khi máy tính Pc, Laptop của Anh Em chậm, làm giảm năng suất làm việc, hay giải trí,..

✅ Windows không có sẵn bản quyền, dùng 30 ngày là sẽ bị lỗi. Thậm chí, cũng không có Windows sẵn (No Dos). (hoặc)

cài win 10 laptop quận Phú Nhuận

✅ Máy tính bạn sử dụng một thời gian lâu, khởi động chậm, virus nhiều, muốn thanh lọc lại từ đầu.

✅ Máy tính bạn cài Win mới mà bạn dùng không quen, muốn đổi lại Win 8 hoặc Win 7 (tùy theo đời máy)

✅ Bạn muốn Nâng cấp lên Win cao hơn như Win 8, Win 10.

Những lúc như vậy, thì việc gì AE không cài lại cho máy tính nhanh hơn. Anh Em có thể sử dụng dịch vụ cài win quận Phú Nhuận của CaiwinPro chúng tôi.

👉 Bảng giá cài Win 10 quận Phú Nhuận

Giá: 199.000đ

👉 Cài windows quận Phú Nhuận mất bao lâu?

Thời gian cài windows laptop Phú Nhuận sẽ mất thời gian từ 1 tiếng rưỡi trở lại, tùy theo máy. Chúng tôi nói rõ để Anh Em có thể sắp xếp thời gian.

👉 Bảo hành & điều khoản dịch vụ cài Win Phú Nhuận

Chúng tôi bảo hành NỬA THÁNG cho các lỗi phần mềm của Windows & macOS. KHÔNG BẢO HÀNH CÁC LỖI PHẦN CỨNG GÂY RA, vì không nằm trong dịch vụ cài đặt phần mềm.

Với những lỗi nhỏ trong hệ điều hành Windows. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách qua phần mềm điều khiển máy tính qua mạng. Như: Team Viewer / Ultra Viewer. Với NHỮNG LỖI LỚN Quý khách hàng mang máy qua để chúng thôi có thể kiểm tra lại.

Chúng tôi KHÔNG NHẬN cài Mac OS trên PC – Laptop (Hackintosh). Cài game và phần mềm của hãng thứ ba cho Macbook. Chỉ nhận cài thêm một số phần mềm đồ hoạ như Adobe Collection. Trọn bộ Adobe CC 2018/Adobe CC 2019 có giá từ 450.000đ – 500.000đ.

dịch vụ cài win quận Phú Nhuận

Với những dữ liệu quan trọng. khách hàng CẦN SAO LƯU TRƯỚC. Cụ thể như: Mail công ty/cá nhân. File kế toán/thiết kế/công trình, phim đã render v..v . Qua một phân vùng ổ đĩa, hoặc ổ cứng di động/USB khác. Để tránh mất mát sau khi cài win cho macbook, cài win 10 quận Phú Nhuận, cũng như mất khá nhiều thời gian để phục hồi lại dữ liệu.

Khách hàng đang sử dụng macOS. Có nhu cầu muốn cài windows 10 cho Macbook 2020 Yêu cầu PHÂN VÙNG Ổ CỨNG trên 60GB.

👉 Liên Hệ Cài Win quận Phú Nhuận giá rẻ

☑ Điện thoại: 0918 123 891 (Zalo)
☑ Địa chỉ cài win ở Phú Nhuận: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Phú Nhuận.
☑ Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h.