Top

Dịch Vụ Cài Win 10 Trên Macbook Pro

CaiWinPro / Cài Win - Cài Mac  / Dịch Vụ Cài Win 10 Trên Macbook Pro
cài win 10 trên macbook air 2017

Dịch Vụ Cài Win 10 Trên Macbook Pro

Cài Win 10 Trên Macbook Pro 2017

Những ngày cuối năm 2017. Microsoft vừa thông báo Hệ Điều Hành Windows 10 mà họ sản xuất hiện đã có mặt trên 600 triệu thiết bị trên toàn thế giới. Và cũng là Hệ điều hành trên máy tính được sử dụng nhiều nhất. Vì vậy, bạn có thể thấy. Microsoft hiện vẫn đang là tập đoàn sản xuất phần mềm máy tính số một toàn cầu.

 

cài win 10 trên macbook

Giao diện của Hệ điều hành Windows 10 được thiết kế tốt hơn, đẹp hơn. Và đặc biệt rất dễ sử dụng, không còn như Windows 8 lần đầu sản xuất ra. Gây hoang mang cho người sử dụng. Một bước tiến thông minh của Microsoft,. Họ đã giao diện lại cột Start từ Windows 7. Phù hợp cho những người thích khám phá.

Ngoài ra, Windows chứa được nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi có thể liệt kê ra ở đây. Cụ thể như: Cortana – Một trợ lý ảo sẽ hoạt động qua giọng nói. Chế độ Night Light – một chế độ màn hình dành cho người dùng thường.

Hay làm việc vào ban đêm. Dynamic Lock – tính năng đăng nhập bằng điện thoại thông qua kết nối Bluethooth. Và tính năng nhận diện gương mặt (Windows Hello). Độ nhận diện của nó vô cùng chính xác. Và chắc chắn, bạn sẽ khá bất ngờ.

cài win 10 trên macbook air

Những lý do mà bạn cần cài win 10 trên Macbook

Bất kỳ game thủ nào muốn chơi game thì hãy sắm cho mình một chiếc thùng gaming chạy Windows. Bởi vì nó hỗ trợ rất nhiều những game nổi tiếng, lớn nhỏ khác nhau. Trong khi với một chiếc máy tính Macbook Touch Bar Pro hiện đại, thì hệ điều hành macOS chỉ hỗ trợ một phần nhỏ các game có sẵn trên Mac mà thôi.

Ngoài ra, anh chị em văn phòng thì thường đa số sử dụng bộ chương trình Office của Microsoft trên hệ điều hành Windows của họ. Bởi các ứng dụng phổ biến như Word, Excel phiên bản Windows sẽ đi kèm rất nhiều tính năng mới mẻ & có tính ổn định hơn so với hệ điều hành mac OS.

cài win trên macbook pro

Một lý do đáng kể khác đó chính là khả năng tùy biến. Chắc hẳn, mọi người cũng đã biết cách sử dụng Windows từ rất lâu rồi. Cũng như đã quen với nhũng tính năng, các thao tác, phím tắt cơ bản,.. trong hệ điều hành Windows này. Chính vì thế, khi bắt đầu chuyển qua sử dụng mac OS, thì bạn sẽ mất chút ít thời gian, nếu không muốn nói là cả một năm trời để bắt đầu làm quen với nó.

Một số cách cài win trên Mabook Pro

Khi bạn cài win 10 trên macbook pro 2019 thì nghĩa là bạn đang chạy song song mac OS. Mà ở đây anh em hay gọi Dual Boot. Bạn có thể sử dụng Boot Camp Assistant do Apple cung cấp.

Một cách khác đó là bạn cài thêm phần mềm máy ảo, và chạy hệ điều hành Windows trên đó. Nghe cũng có vẻ “phức tạp”. Tuy nhiên, cách này thì sẽ có nhiều hạn chế, vì nó không nằm trong một “partition” riêng. Nếu hệ điều hành Mac có vấn đề gì, thì hệ điều hành Windows của bạn cũng “toang” theo.

Bạn “mất gì” khi cài win trên Macbook?

Thật sự mà nói, cả 2 hệ điều hành Windows và mac OS có sự khác biệt đáng kể trong việc sử dụng. Vì mac OS là một hệ điều hành độc quyền của Apple, nên cũng sẽ có nhiều khó khăn cho người quen sử dụng Windows.

Theo thời gian sử dụng cũng như hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi nhìn thấy được “rõ ràng” nhất, đó là khả năng Touch pad, và các phím tắt. Khi sử dụng Windows trên máy tính Macbook, thì bàn cảm ứng sẽ không thể phát huy hết khả năng. Mà ở đây, bàn cảm ứng lúc này chỉ đơn giản là một touchpad thông thường như những dòng laptop thông thường khác.

cài win trên macbook

Ngoài ra, mà theo chúng tôi đó là “yếu điểm” lớn nhất. Đó là thời lượng pin khi bạn sử dụng hệ điều hành Windows trên Macbook. Thì thời gian sử dụng pin sẽ ít hơn. Dễ hiểu hơn rằng, bạn có thể sử dụng thời lượng pin trên mac OS sẽ đạt 7 – 8 tiếng tùy theo công việc, giải trí. Còn trên hệ điều hành Windows, thì chỉ còn 60% mà thôi.

Bạn có thể cân nhắc kỹ trước khi muốn cài win 10 trên macbook air 2017. Tuy nhiên, bạn cũng nên hiểu rằng cuộc sống hay mỗi con người trong chúng ta đều không hoàn hảo. Thì việc bạn “hy sinh” thời lương pin xuống trong một thời gian dài sử dụng, bạn cũng sẽ phải dễ dàng chấp nhận khi cài win 10 trên mac.

Hãy cài Win 10 Trên Macbook Air ngay từ bây giờ

Hãy sử dụng Windows 10 khi bạn muốn theo thời đại. Còn bạn đang sử dụng Macbook Pro hoặc Macbook Air. Vẫn có thể cài win trên macbook air 2017, hoặc cài win trên macbook pro 2019.

Việc cài win 10 trên macbook, hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến máy Macbook của bạn. Vì chính Apple đã “gián tiếp” cho người sử dụng có thể cài win trên mac. Gọi nhanh cho chúng tôi, nếu bạn muốn làm điều đó.

➡️ Bảng Giá Cài Win 10 Trên Macbook Pro 2018

❂ Cài Win trên Macbook Air 2018 – Cai Win tren Macbook Pro + Microsoft Office 2016:

Giá: 249.000đ

❂ Cài Win trên Macbook Air 2019 + Microsoft Office 2019

Giá: 299.000đ.

❂ Cài Mac OS trên Macbook Pro/Air/iMac + Microsoft Office 2016

Giá: 249.000đ.

Bảo hành dịch vụ cài windows 10 cho Macbook

Chúng tôi bảo hành NỬA THÁNG cho các lỗi phần mềm của Windows & macOS. KHÔNG BẢO HÀNH CÁC LỖI PHẦN CỨNG GÂY RA, vì không nằm trong dịch vụ cài đặt phần mềm.

cài win trên mac

Với những lỗi nhỏ trong hệ điều hành Windows. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách qua phần mềm điều khiển máy tính qua mạng. Như: Team Viewer / Ultra Viewer. Với NHỮNG LỖI LỚN xin quý khách hàng mang máy qua để chúng thôi có thể kiểm tra lại.

Chúng tôi KHÔNG NHẬN cài Mac OS trên PC – Laptop (Hackintosh). Cài game và phần mềm của hãng thứ ba cho Macbook. Chỉ nhận cài thêm một số phần mềm đồ hoạ như Adobe Collection. Trọn bộ Adobe CC 2018/Adobe CC 2019 có giá từ 400.000đ – 500.000đ.

Với những dữ liệu quan trọng. khách hàng CẦN SAO LƯU TRƯỚC. Cụ thể như: Mail công ty/cá nhân. File kế toán/thiết kế/công trình, phim đã render v..v . Qua một phân vùng ổ đĩa, hoặc ổ cứng di động/USB khác. Để tránh mất mát sau khi cài win trên macbook, cũng như mất khá nhiều thời gian để phục hồi lại.

Khách hàng đang sử dụng macOS. Có nhu cầu muốn cài windows 10 cho Macbook Pro 2017 – 2018. Yêu cầu PHÂN VÙNG Ổ CỨNG TRÊN 50GB.

Liên Hệ Cài Win 10 Trên Macbook

☑ Điện thoại: 0918 123 891 (Zalo)
☑ Địa chỉ cài win trên mac: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh.
☑ Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h.

cài win 10 trên macbook pro

Vì sao bạn nên cài win 10 trên Macbook Pro 2019 tại chúng tôi?

Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ cài win 10 trên macbook air 2019 của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cài kèm theo một số phần mềm cơ bản kèm theo Windows. Chi tiết như dưới đây:

➡️ Bộ Fonts Tiếng Việt cho văn phòng.
➡️ Phần mềm giải nén WinRAR.
➡️ Bộ gõ Tiếng Việt Unikey.
➡️ Chương trình đọc/tạo file PDF Foxit Reader.
➡️ Chương trình xem phim K-Lite Codec Mega.

v…..v

❎ Ngoài ra trong dich vu cai win 10 tren mac, chúng tôi có đầy đủ những phần mềm, ứng dụng cần thiết. Kinh nghiệm, đam mê cũng như luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Với những bệnh khó chữa. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu để xử lý cho khách hàng.

👍 Trong thời gian xử lý, chúng tôi không luộc đồ, tháo máy hoặc lấy linh kiện của Quý khách hàng và thay đồ dỏm vào.

🆘 Đặc biệt chúng tôi xử lý trong ngày. Chúng tôi không giữ máy lại. Khách hàng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

📶 Mạng Internet tại chúng tôi, luôn ở trong tốc độ nhanh. Ngang ngửa mọi Công ty – Doanh nghiệp, với tốc độ cao.

Một vài máy của khách hàng chúng tôi đã cài win trên macbook

cài win 10 trên macbook pro

cài win trên macbook 2020

cài win trên macbook air

Tìm hiểu thêm:

Cứu Dữ Liệu Thẻ Nhớ Bị Format
Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Ghost Nhầm
Phục Hồi Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Ghost Nhầm