Top

Cài Win 10 Cho Macbook Pro 2017, 2018, 2019

CaiWinPro / Cài Win - Cài Mac  / Cài Win 10 Cho Macbook Pro 2017, 2018, 2019
cài win 10 cho macbook pro 2017-2018

Cài Win 10 Cho Macbook Pro 2017, 2018, 2019

Bạn biết gì về việc cài Win cho Macbook Air 2017?

Có quá nhiều câu hỏi bạn đặt ra. Chẳng hạn như việc cài win cho macbook air có ảnh hưởng gì đến phần cứng của máy hay không? Hoặc việc cai win 10 cho macbook thì máy sẽ khởi động chậm hơn hay không?

Chúng ta có thể quay về thời MacOS 10.5 Leopard, thời Apple phát hành Macbook Pro 2007. Lượng nhu cầu có thể cài win cho macbook khá nhiều của nhiều khách hàng, nên Apple đã cung cấp ra bộ Bootcamp chuyên biệt. Bootcamp này cung cấp những driver cần thiết & quan trọng khi người sử dụng muốn cai win cho macbook pro.

cài win cho mac, cai win cho mac

Ngoài ra, từ năm 2016 trở đi, Apple được chuyển tên Bootcamp cũ thành Boot Camp Assistant. Với bản phát hành mới này, trình điều khiển Boot Camp Assistant được nâng cấp để có khả năng tương thích tốt nhất với thiết bị.

Chính vì thế, hiệu năng của những máy Macbook khi được cài win cho macbook air 2018 hay cài win cho macbook pro 2019. Sẽ chạy khá ổn do Windows lúc này đã được truy cập toàn quyền vào phần cứng của Mac, y hệt như những chiếc laptop trên thị trường.

CPU, GPU tích hợp, GPU rời đề có thể khai thác theo cách mà Windows muốn. Rất tốt cho những anh em nào thích chơi game, dựng video, chỉnh sửa ảnh hoặc chạy các thuật toán xử lý data phức tạp.

cài win 10 cho mac

Việc cài win cho Mac phù hợp cho những người như thế nào?

Nếu nói bạn là người thích “vọc”, thì chắc chắn hệ điều hành Windows sẽ mang lại cho bạn những sự trải nghiệm tuyệt vời. Bởi những phần mềm chạy trên Windows, sẽ khá là đồ sộ. Bởi quá đơn giản, Windows và macOS phát hành cách nhau đến tận 16 năm.

Thứ hai, nếu bạn làm việc trong một môi trường an ninh mạng, hoặc lập trình. Thì những chương trình, phần mềm trên macOS sẽ không thể đáp ứng được cho bạn. Cụ thể là SQL Server, Eclipse,…. Thì việc cài win cho mac trong lúc này là cần thiết.

cài win 10 cho macbook pro

Tiếp đến, nếu bạn là một tín đồ game. Cụ thể là các game nổi tiếng của Steam, hoặc các game phổ biến như: Liên Minh Huyền Thoại, FIFA, PES. Thì trên hệ điều hành Mac, sẽ không thể chạy được các trò chơi này. Việc cai win 10 cho macbook hay cài win cho macbook pro 2018 sẽ giúp cho bạn có thể vô tư “cày” game 24/24 bất chấp thời gian.

Chính vì thế, nếu bạn đang sử dụng Macbook, nhưng đang muốn chơi game trên “dế yêu” của bạn. Thì bạn hãy cài win 10 cho macbook air 2018 của mình. Hoặc bạn đang làm công việc liên quan nhiều đến Windows, và đang suy nghĩ không biết mình phải mua Macbook hay laptop đa dụng hiện nay. Thì chúng tôi khuyên bạn đầu tư hẳn hoi một chiếc laptop.

Khi cài win cho macbook pro 2017, nên chia mấy phân vùng ổ cứng?

Trong quá trình làm việc, thì có khá nhiều vấn đề giải quyết. Những khách hàng chúng tôi muốn chia ổ cứng ra làm 3 phân vùng. Và yêu cầu chạy song song 2 hệ điều hành. Với những Macbook đời từ 2013, 2014 trở lại đây thì điều đó sẽ rất dễ dàng.

Tuy nhiên, với những Macbook Pro, Macbook Air 2011, 2010 đời cũ, xa xưa. Thì công việc cai win cho mac này không hễ dễ dàng. Và mất nhiều thời gian hơn bình thường. Nếu không có kinh nghiệm, việc mất dữ liệu của khách hàng là rất dễ xảy ra trong việc chia phân vùng khi cài win cho macbook air.

Tuy nhiên thì đối với Team chúng tôi, không có gì là khó khăn. Hãy liên hệ cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu cài win cho macbook air 2015 hoặc cài windows cho macbook pro 2012.

Thời gian khởi động Windows sau khi cài win cho macbook mất bao lâu?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, với những Macbook sản xuất từ đời 2015 trở lại đây. Khi bạn cài win 10 cho mac, chạy xong song, đôi khi, Windows khởi động sẽ còn nhanh hơn cả Hệ điều hành macOS.

Thậm chí, bạn đốt một điếu thuốc, điếu thuốc chưa kịp cháy. Thì màn hình desktop Windows sau khi cai win 10 cho mac đã hiện ra. Có thể ước lượng là 6 đến 7 giây mà thôi.

cài win 10 cho macbook air

Có thể lý giải bằng việc, Apple hiện đã sử dụng thêm ổ SSD chuẩn M2 mới, với tốc độ đọc / ghi lên tới 1.6 Gbps. Khi ổ đọc dữ liệu, hoặc khởi động, tốc độ sẽ nhanh đến nỗi bạn không thể kịp uống xong một ly nước.

Một phần khiến MacBook Pro sản xuất 5 năm trở lại đây đạt được tốc độ ấn tượng. Đó là nhờ thông số kỹ thuật mạnh mẽ của sản phẩm mà Apple đã trang bị thêm. Phiên bản cao cấp nhất của MacBook Pro 2020 sẽ được tích hợp GPU Radeon Pro 555X với 4 GB bộ nhớ. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu cài win cho mac, hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn.

Sử dụng dịch vụ cài win 10 cho macbook pro 2018 tại Caiwinpro

Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ cài win 10 cho mac của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cài kèm theo một số phần mềm cơ bản kèm theo Windows. Chi tiết như dưới đây:

– Bộ Fonts Tiếng Việt cho văn phòng
– Phần mềm giải nén WinRAR
– Bộ gõ Tiếng Việt Unikey
– Chương trình đọc/tạo file PDF Foxit Reader
– Chương trình xem phim K-Lite Codec MegaPack
– Bộ Microsoft Office bao gồm: Excel, Word, Powerpoint, Outlook.
– Trình duyệt web Mozilla Firefox/Google Chrome
– Adobe Flash Player ActiveX
– Bộ hỗ trợ hệ thống & chơi games: Microsoft Visual C++ 2005 – 2019, Java, DirectX, NET Framework,
– Tinh chỉnh & tối ưu hệ điều hành Windows, lược bỏ một số “apps” không quan trọng hoặc thừa thãi. Tăng tốc qua “Registry” & “Services” để tối ưu hóa hệ thống, giúp cho công việc của Quý khách được nhanh & mượt hơn trong quá trình thao tác.

Cài window cho Macbook tại chúng tôi, Quý khách hàng sẽ có những lợi ích gì

⛔️ Chúng tôi có đầy đủ phần mềm, ứng dụng cần thiết, kỹ thuật cho việc cai win 10 cho macbook air.
☯️ Kinh nghiệm, đam mê cũng như nhiệt tình, tư vấn hỗ trợ cho khách hàng trong dịch vụ cài window 10 cho Macbook.
👉 Với những bệnh khó chữa, chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu để xử lý cho khách hàng.
🆎 Không luộc đồ, tháo máy lấy linh kiện thay đồ dỏm vào khi cài win 10 cho macbook air 2017.
💹 Xử lý trong ngày. Chúng tôi không giữ máy lại. Khách hàng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi cài win cho macbook pro.
📶 Mạng Internet tại chúng tôi, luôn ở trong tốc độ nhanh. Ngang ngửa mọi Công ty – Doanh nghiệp, với tốc độ cao.

Bảng giá cài win 10 cho Macbook Pro

Cài win 10 cho Macbook Air – Cài win 10 cho Macbook Pro 2017 + Office 2016

Giá: 249.000đ

cài win 10 cho macbook air 2018

Cài win cho Macbook Air 2018 – Cài win 10 cho Macbook Pro 2018 + Office 2019

Giá: 299.000đ

Cài đặt Mac OS cho Macbook Pro + Office 2016

Giá: 249.000đ

➨ Hiện tại chúng tôi không hỗ trợ khách hàng tại gia. Mong Quý Khách Hàng thông cảm.

Liên hệ cài win 10 cho Macbook Air 2019

☑ Điện thoại: 0918 123 891 (Zalo)
☑ Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh.
☑ Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h.

Tìm hiểu thêm:

Phục Hồi Dữ Liệu Ổ Cứng Di Động TPHCM
Trung Tâm Phục Hồi Dữ Liệu Máy Tính Bị Xóa
Phục Hồi Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Format