Top

Dịch Vụ Cài Lại Macbook Pro TPHCM

CaiWinPro / Cài Win - Cài Mac  / Dịch Vụ Cài Lại Macbook Pro TPHCM
cài lại macbook pro air 2019

Dịch Vụ Cài Lại Macbook Pro TPHCM

Vì sao bạn nên cài đặt lại Macbook từ đầu như mới?

Đôi lúc mọi người sẽ thắc mắc khi nào mình cần phải cài lại Macbook? Có thể, bạn mua lại một chiếc máy Macbook từ một cửa hàng thu mua laptop – macbook cũ. Và bạn muốn xóa sạch dữ liệu để làm mới nó.

Hoặc cũng có thể, hệ điều hành của bạn, càng lúc càng chậm hơn. Vì theo thời gian, bạn chứa quá nhiều tập tin. Cài nhiều chương trình, ứng dụng, ít phân mảnh. Thỉnh thoảng bạn phải tắt ngang.

cài đặt lại macbook từ đầu như mới

Chưa kể trong quá trình vọc máy, bạn cài quá nhiều phần mềm, chương trình. Dẫn đến việc xung đột. Macbook của lúc này không thể xử lỷ nổi, gây ra đơ máy. Và dần ngày, bạn mất hết kiên nhẫn.

Những lúc này, bạn nên nghĩ đến việc cài đặt lại macbook pro từ đầu. Bạn có thể tự mình cài lại macbook pro hoặc sử dụng những dịch vụ cài đặt macbook như mới mua tại TPHCM.

 

cài lại macbook air

Một số cách cơ bản cài đặt lại Macbook Pro

Cài lại mac OS hay cài đặt lại macbook như mới thì có 3 cách phổ biến có thể kể đến như:

➡️ Cài lại mac os cho macbook pro qua bộ cài USB. Cách này sử dụng qua hoặc các phần mềm thủ công để hỗ trợ.
➡️ Tải về và cài đặt trực tiếp từ Internet Recovery của Apple.
➡️ Tải file cài từ Appstore & cài trực tiếp trên máy. Việc này sẽ hoàn toàn toàn không mất dữ liệu.

Những chú ý quan trọng trước khi bạn cài lại Macbook

Với tình trạng như vậy. Bạn hãy nên cài lại macbook air 2017 hoặc cài đặt macbook pro 2018 như mới để máy hoạt động trơn tru hơn. Dĩ nhiên, trước khi bạn làm công việc cài macbook lại từ đầu này. Bạn hãy sao chép dữ liệu ra một ổ cứng di động hoặc USB khác. Để tránh những điều đáng tác xảy ra.

dịch vụ cài đặt macbook uy tín tphcm

Nếu bạn cài đặt macbook pro 2016 hoặc cài đặt macbook pro 2019 lên phân vùng nào thì chỉ phân vùng đó ảnh hưởng. Ví dụ bạn có phân vùng Macintosh để chứa macOS và Bootcamp để chạy Window. Nếu bạn cài mới lại vào phân vùng Macintosh thì Window sẽ không bị ảnh hưởng và chạy hoàn toàn bình thường.

Nếu không muốn mất dữ liệu trước khi cài đặt lại macbook. Thì chúng tôi khuyên bạn nên tạo thêm một phân vùng “Data” để lưu trữ những dữ liệu quan trọng. “Partition” này sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình cài lại macbook.

Tuy nhiên, việc chia thêm một “partition” sẽ có nhiều “rủi ro”. Nếu không cẩn thận trong quá trình này, thì bạn sẽ đi “toang” cả Macbook. Tức tất cả dữ liệu sẽ mất đi, và phải mất nhiều thời gian để phục lại.

https://www.caiwinpro.com/wp-content/uploads/2019/12/dung-luong-mac-os.jpg

Vì vậy, trước khi cài lại macbook như mới, bạn hãy nên sao lưu ra một HDD Portable di động, mà ở trên chúng tôi đã đề cập, để tránh rủi ro.

Quan trọng cuối cùng là format phân vùng. Nó cũng tương tự như việc chia partiton chúng tôi nói trên. Nếu bạn “buồn ngủ” hoặc không tỉnh táo trong việc format này. Cụ thể thay vì bạn chọn phân vùng để Format, thì bạn lại format nguyên ổ cứng SSD của Apple cung cấp. Thế là lại “toang”. Vì thế bạn hãy cẩn thận trong quá trình cài đặt lại macbook từ đầu.

Cài lại Macbook Pro mất thời gian bao lâu?

Về cơ bản, hệ điều hành macOS đã được Apple hỗ trợ về phần mềm rất tốt, tương thích sâu với phần cứng, gây ra sự ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn có những trường hợp hỏng vặt, treo máy,.. hoặc bạn muốn bán lại máy mình cho người sử dụng khác. Thì bạn cũng nen cai lai macbook của mình.

Thời gian cho việc cài lại macbook pro 2019 hoặc cài lại macbook air 2015, sẽ mất khoảng 1 tiếng. Nếu phần cứng của bạn không trục trặc.

cài lại macbook pro

Những bạn nếu không có nhiều thời gian để cài đặt macbook pro 2017 hay cài lại macbook pro 2015 này. Hãy để cho chúng tôi xử lý giùm cho bạn qua dịch vụ cài đặt cho Macbook.

Sau khi nhận máy về, bạn đừng thắc mắc vì sao máy chạy nhanh hơn ban đầu. Vì qua tay chúng tôi, Macbook của bạn sẽ được tối ưu hơn qua những “mẹo” hay. Cũng như bí quyết, kinh nghiệm lâu năm từ chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ cài đặt Mac OS uy tín HCM

Có nhiều cửa hàng tại TPHCM cung cấp những dịch vụ sửa chữa – cài đặt lại từ đầu cho Macbook. Tuy nhiên, bạn sẽ thắc mắc cài macbook air ở đâu uy tín TPHCM hoặc địa điểm cài đặt Macbook uy tín. Hãy xem những cam kết cũng như trách nhiệm của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ cài đặt macbook tại Tphcm dưới đây.

 cài lại mac os ở đâu uy tín 

👉 Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cài đặt Macbook. Vì vậy dù cho Quý khách hàng gặp phải những lỗi nhỏ hay là lỗi lớn, thì đều được chúng tôi hỗ trợ & phục vụ nhiệt tình trên mức cần thiết. Vì khách hàng là tất cả.

👍 Chúng tôi tự tin & cam kết mang đến dịch vụ cài đặt macbook air mới tốt nhất. Tất cả đều giàu nhiệt huyết & tận tâm với công việc. Cũng như giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn cho từng Quý khách hàng. Và hơn hết là thời gian bảo hành sau sửa chữa, cài đặt lâu dài và luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu như khách hàng có yêu cầu.

⏭ Những cam kết cho dịch vụ cài lại macbook uy tín TPHCM

👉 Chúng tôi luôn cài đặt các phiên bản hệ điều hành tốt nhất.
⏺ Hoàn tiền dịch vụ cài mac os Hcm 100% nếu Quý khách không hài lòng.
⛔️ Chúng tôi có đầy đủ phần mềm, ứng dụng cần thiết, kỹ thuật.
💯 Luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong trong dịch vụ cài đặt mới cho macbook air.
↔️ Với những bệnh khó chữa, chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu để xử lý cho khách hàng.
💹 Không luộc đồ, tháo máy lấy linh kiện thay đồ dỏm vào.
🔰 Chúng tôi cài đặt lại hệ điều hành cho macbook pro trong ngày. Chúng tôi không giữ máy lại, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.
⏹ Mạng Internet tại chúng tôi luôn ở trong tốc độ nhanh. Ngang ngửa mọi Công ty, doanh nghiệp, với tốc độ cao.

cài đặt macbook tại tphcm

Bảng giá Cài Lại Macbook Air

Hệ điều hành macOS có giao diện tốt. Sự tối ưu hóa giữa màn hình độ phân giải cao và màu sắc chính xác. Rõ ràng, macOS mang lại những trải nghiệm sử dụng quý báu. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ cài lại mac os.

❂ Cài lại Macbook Pro + Office 2016 : 249.000đ
❂ Cài lại Macbook Air 2018 + Office 2016 : 249.000đ
Cài lại Mac + Cài Win 10 cho Mac + Office 2016: 399.000đ

Các HĐH Mac mà chúng tôi hỗ trợ

cài mac os 10.15 catalina

👉 macOS Yosemite 10.10
👉 macOS EL Capitan 10.11
👉 macOS Sierra 10.12
👉 macOS High Sierra 10.13
👉 macOS Mojave 10.14
👉 macOS Catalina 10.15

(Bộ cài macOS Catalina 10.15 hỗ trợ các dòng máy từ Macbook Pro Pro/Air Mid 2012 trở lên)

➨ Hiện tại chúng tôi không hỗ trợ khách hàng tại gia. Mong Quý Khách Hàng thông cảm.

dịch vụ cài lại macbook air

Một vài máy tính của khách hàng mà chúng tôi đã cài lại Macbook như mới

Chúng tôi chuyên cài đặt macbook từ những năm 2012, với nhiều kinh nghiệm hữu ích. Cũng như đủ kiến thức để xử lý những ca khó chữa của Quý khách hàng. Một số hình ảnh Macbook của Quý khách hàng đã chúng tôi đã cài đặt lại macbook air từ đầu.

cài đặt macbook uy tín

cài đặt macbook uy tín

cài đặt macbook uy tín

cài đặt macbook uy tín

► Liên hệ Cài lại Macbook Pro 2018 tại TPHCM

☑ Điện thoại: 0918 123 891 (Zalo)
☑ Địa chỉ cài macbook uy tín: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh.
☑ Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h.

Tham khảo thêm:

Hướng Dẫn Cứu Dữ Liệu Thẻ Nhớ Bị Format
Phục Hồi Dữ Liệu Máy Tính Bị Xóa
Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Ghost Nhầm