Top

Cứu Dữ Liệu Uy Tín TPHCM.

CaiWinPro / Cứu Dữ Liệu Uy Tín TPHCM.

Vì sao dữ liệu của bạn bị mất đi?

Nhữnng trường hợp không may bạn bị mất dữ liệu. Trong nhiều trường hợp. Vì nói chung dữ liệu là cực kỳ quan trọng. Dữ liệu thường bao gồm hình ảnh, video, file ghi âm, Word, excel văn phòng… Là một tài sản vô giá và không thể thay thế. Nhưng vì một sai sót hay lý do nào đó trong quá trình sử dụng của bạn. Như lỡ format sai ổ, ghost nhầm sang phân vùng khác, hoặc lỗi từ nhà sản xuất. Khiến cho tất cả dữ liệu quan trọng của qua năm tháng không còn nữa.

Các nguyên nhân thường gặp dẫn đến dữ liệu bị mất?

– Lỗi phần cứng: cháy nổ, ổ cứng bị rớt cơ, không hoạt động, hỏng cơ…

– Lỗi do phần mềm: lỗi Virus, lỗi định dạng ổ cứng, mã hoá bảo mật dữ liệu…. – Các trường hợp khác như: ghost nhầm, Format hoặc Delete

Mọi người phòng ngừa bao giờ cũng tốt hơn là chữa bệnh. Vì vậy nếu bạn có thể thực hiện các biện pháp tránh mất dữ liệu. Thì bạn không phải tìm cách cứu dữ liệu bằng ổ cứng gắn ngoài.

cứu dữ liệu tphcm

Bảo mật dữ liệu như thế nào?

Một trong những cách dễ nhất để tránh mất dữ liệu. Là bạn mua một ổ cứng gắn ngoài loại tốt. Bạn hãy chắc chắn rằng ổ cứng gắn ngoài mà bạn mua. Được sản xuất bởi thương hiệu có uy tín. Và mua tại một địa chỉ đáng tin cậy. Bạn không nên mua ổ cứng online. Vì có thể không chắc chắn về chất lượng. Cho đến khi nó được vận chuyển đến địa chỉ của bạn. Sau khi bạn cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài. Bạn nên sao lưu dữ liệu đã khôi phục sang một thiết bị lưu trữ khác.

Tìm dịch vụ cứu dữ liệu uy tín tại TPHCM ở đâu?

Nếu bạn không thực hiện được việc khôi phục. Hoặc không chắc chắn cứu dữ liệu. Thì bạn có thể mang ổ cứng đến các địa chỉ của những cửa hàng khôi phục có uy tín. Nơi mà luôn nhận được những cảm nhận tốt từ khách hàng.

image
 
image
 

Bảng giá tham khảo cứu dữ liệu uy tín

Chi phí cứu dữ liệu Ổ cứng PC/Laptop 2.5″, 3.5″. Cứu dữ liệu ổ cứng bị xóa, Format, Cứu dữ liệu ổ cứng bị virus

Giá từ 800.000đ

► Cứu dữ liệu Ổ cứng bị Ghost đè – Cài lại Win – Recovery lại như ban đầu

Giá từ 1.000.000đ

Cứu dữ liệu Ổ cứng bị Bad Sector, lỗi Firmware, bị cháy – chập điện

Giá từ 1.500.000đ

► Phục hồi dữ liệu ổ cứng Server, Cứu dữ liệu ổ cứng bị Xóa, Cứu dữ liệu ổ cứng bị Format, Cứu dữ liệu ổ cứng bị Ghost nhầm. Cứu dữ liệu ổ cứng bị cháy board, hư cơ, không nhận dạng…

Giá từ 2.500.000đ

Cứu Dữ Liệu Uy Tín – Trung Tâm Cứu Dữ Liệu tại TPHCM

► Liên hệ: 0918 123 891 (Zalo/SMS)

Thời gian làm việc Cứu dữ liệu tphcm

T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h