cứu dữ liêu tphcm

Dịch Vụ Cứu Dữ Liệu

Nhữnng trường hợp không may bạn bị mất dữ liệu. Trong nhiều trường hợp. Vì nói chung dữ liệu là cực kỳ quan trọng. Dữ liệu thường bao gồm hình ảnh, video, file ghi âm, Word, excel văn phòng… Là một tài sản vô giá và không thể thay thế. Nhưng vì một sai sót nào đó trong quá trình sử dụng. Hoặc lỗi của nhà sản xuất, mà toàn bộ dữ liệu lưu trữ của nhiều năm có thể không còn.

cứu dữ liệu hcm

Các nguyên nhân thường gặp dẫn đến dữ liệu bị mất?.
– Lỗi phần cứng: cháy nổ, ổ cứng bị rớt cơ, không hoạt động, hỏng cơ…
– Lỗi do phần mềm: lỗi Virus, lỗi định dạng ổ cứng, mã hoá bảo mật dữ liệu….
– Các trường hợp khác như: ghost nhầm, Format hoặc Delete.

💢 Làm sao để không bị trường hợp cứu dữ liệu?

Mọi người phòng ngừa bao giờ cũng tốt hơn là chữa bệnh. Vì vậy nếu bạn có thể thực hiện các biện pháp tránh mất dữ liệu. Thì bạn không phải tìm cách cứu dữ liệu bằng ổ cứng gắn ngoài.

cuu du lieu

Một trong những cách dễ nhất để tránh mất dữ liệu. Là bạn mua một ổ cứng gắn ngoài loại tốt. Bạn hãy chắc chắn rằng ổ cứng gắn ngoài mà bạn mua. Được sản xuất bởi thương hiệu có uy tín. Và mua tại một địa chỉ đáng tin cậy. Bạn không nên mua ổ cứng online. Vì có thể không chắc chắn về chất lượng. Cho đến khi nó được vận chuyển đến địa chỉ của bạn.

Sau cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài. Bạn nên sao lưu dữ liệu đã khôi phục sang một thiết bị lưu trữ khác. Nếu bạn không thực hiện được việc khôi phục. Hoặc không chắc chắn khôi phục được được dữ liệu. Thì bạn có thể mang ổ cứng đến các địa chỉ của những cửa hàng khôi phục có uy tín. Nơi nhận được những cảm nhận tốt từ khách hàng

Bảng giá tham khảo cuu du lieu:

☑ Cứu dữ liệu Ổ cứng PC/Laptop 2.5″, 3.5″ vẫn đọc/nhận được. Lỡ tay xóa, Format, bị virus: Giá từ 800.000đ – 4.500.000đ.
☑ Ổ cứng bị Ghost đè – Cài lại Win – Recovery lại như ban đầu:  Giá từ 1.000.000đ.
☑ Ổ cứng bị Bad Sector, lỗi Firmware, bị cháy – chập điện: Giá từ 1.500.000đ.
☑  phục hồi dữ liệu ổ cứng Server. Tình trạng: Xóa, Format, Ghost. Cháy board, hư cơ, không nhận dạng…: Giá từ 4.500.000đ.

cuu du lieu

Liên hệ cuu du lieu0918 123 891 (Zalo & Viber) | 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh.
► Thời gian làm việc:
T2 – T6:
 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h.

0
Comments

Trả lời