Cứu dữ liệu thẻ nhớ bị format

Mặc dù các điện thoại thông minh hiện nay sở hữu dung lượng bộ nhớ trong khá cao. Nhưng thật tế thì vẫn không đủ cho khả năng nhu cầu lưu trữ tập tin của người dùng. Chính vì vậy, khi sử dụng smartphone hoặc máy tính bảng, thì bạn nên sử dụng thêm một loại thẻ nhớ gọi là microSD. Các loại thẻ này có kích thước khá nhỏ, đúng như cái tên “micro” của nó.

(Ảnh minh họa)

Có thể nói, thẻ nhớ là một trong những phụ kiện điện tử phổ biến nhất ngày nay. Và luôn là một vật dụng khá quan trọng đối với nhiều người. Bởi nó có thể lưu trữ nhiều dữ liệu khác nhau với dung lượng cao, lại còn có thể mang đi khắp nơi. Vào hè 2019, hãng SanDisk đã ra mắt thẻ nhớ microSD 1TB Extreme. Bộ nhớ di động vô cùng tiến bộ & kinh ngạc.

microSD 1TB Extreme

Tuy nhiên, vì tính lưu động này mà đôi khi bạn gặp phải lỗi thẻ nhớ bắt format trước khi sử dụng. Nếu bạn bấm đồng ý Format, thì mọi dữ liệu trên thẻ nhớ sẽ “đi không trở về”. Và phải tìm cách cứu dữ liệu thẻ nhớ bị format. Còn nếu bạn bấm hủy thì lại không thể mở được.

Vì sao bạn gặp tình trạng lỗi thẻ nhớ bắt format trước khi sử dụng?

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi thẻ nhớ bắt format trước khi sử dụng. Ở trên màn hình máy ảnh, nó sẽ hiện ra thông báo: “Card cannot be accessed. Reinsert/change the card or format card with camera“. Sẽ được hiểu là, thẻ nhớ của bạn không thể truy cập. Yêu cầu thay đổi một thẻ nhớ khác hoặc format nó lại từ máy ảnh.

Còn trên màn hình PC, sẽ hiện thông báo “You need to format the disk in drive C/D/E, before you can use it. Do you want to format it?”

Những lỗi này, có nhiều khả năng gây ra tình trạng này có thể kể đến như dưới đây:

– Thẻ nhớ của bạn bị nhiễm virus, trojan, spyware hoặc một software độc hại nào đó.
– Thẻ nhớ bạn bị hỏng hoặc file trên thẻ nhớ đó bị hỏng. Chính vì vậy, máy tính không thể nhận dạng được thiết bị.
– Lỗi hệ thống của chính máy tính mà bạn đang dùng. Có thể có khả năng PC/laptop mà bạn đang sử dụng đang bị lỗi, nên không nhận được thẻ nhớ. Bạn hãy thử cắm thẻ nhớ đó sang một máy tính khác. Hoặc một máy ảnh khác. Nếu nhận được thì rõ ràng máy tính hoặc máy ảnh của bạn đang gặp vấn đề.

Khắc phục và cứu dữ liệu thẻ nhớ yêu cầu format ra sao?

Qua những lý do và nguyên nhân ở trên, bạn có thể sử dụng các phần mềm virus để khắc phục. Và sử dụng thử một phần mềm cứu dữ liệu miễn phí ở trên mạng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm từ chúng tôi, bạn có thể tìm đến những trung tâm cứu dữ liệu thẻ nhớ đòi format tại Tphcm để họ cứu lại dữ liệu quan trọng cho bạn.

Với caiwinpro.com, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối từ chúng tôi. Với kinh nghiệm từ 2011, chúng tôi đã cứu dữ liệu thẻ nhớ thành công cho hàng trăm khách hàng. Mang lại sự hài lòng và tin tường từ họ. Bạn có thể tham khảo bảng giá cứu dữ liệu trên thẻ nhớ bị format.

Bảng giá Cứu dữ liệu thẻ nhớ đòi Format

☑ 2GB -> 4GB: 300.000đ.

8GB -> 16GB: 600.000đ.

16GB -> 32GB: 800.000đ.

      

Liên hệ Cứu dữ liệu thẻ bị lỗi Format

☑ Điện thoại: 0918 123 891 (Zalo)
☑ Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh.
☑ Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h.

#cuu du lieu the nho bi format
#cứu thẻ nhớ bị format

Tham khảo: Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động / Phục hồi dữ liệu máy tính bị xóa

0
Bình luận

    Trả lời