trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng

Cứu dữ liệu ổ cứng bị format nhầm

Có rất nhiều Khách hàng đặt câu hỏi. Liệu những dữ liệu bị xóa trên máy tính, trên ổ cứng có thể lấy lại. Hay khôi phục lại, cứu dữ liệu ổ cứng bị xóa file có được hay không? Chúng tôi xin trả lời là đều có thể lấy lại được. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể cứu dữ liệu. Việc cứu lại tất cả dữ liệu đã bị xóa trên máy tính hoặc ổ cứng. Sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp mà sẽ có những cách xử lý khác nhau.

💽 Ngay khi bạn xóa nhầm dữ liệu hoặc ổ cứng bị Format nhầm, bạn cần chú ý

♻️ Với dữ liệu bị mất nằm cùng với ổ của hệ điều hành (Thường là ổ C): Lập tức tắt máy và rút hẳn ổ cứng để chuyển sang máy khác và dùng phần mềm để khôi phục.
♻️ Nếu dữ liệu nằm ở phân vùng khác với hệ điều hành, tuyệt đối không ghi thêm dữ liệu vào phân vùng đó.
Để chắc chắn nhất và giữ được nhiều dữ liệu nhất thì nên rút hẳn ổ bị mất dữ liệu ra căm vào một máy tính khác, cài phần mềm khôi phục dữ liệu dưới đây sau đó, tiến hành khôi phục.

cứu dữ liệu ổ cứng bị xóa tại tphcm 

🔕 Bạn tuyệt đối không nên chạy. Hoặc mở bất kỳ chương trình gì. Vì các chương trình khi đó sẽ thực hiện việc ghi đè dữ liệu. Lên phần vùng đã xóa nhầm mà chúng ta ko biết.

Sau khi cứu dữ liệu ổ cứng bị format xong, bạn cần chuẩn bị những gì?

Sau khi cứu dữ liệu ổ cứng bị format xong. Bạn nên chuẩn bị một chiếc USB hoặc ổ cứng di động. Để chuẩn bị chứa những dữ liệu mà bạn đã khôi phục được xong. Vì nếu chúng ta lưu trên ổ cứng, thì sẽ rất dễ bị lỗi lại. Và thậm chí không bao giờ có thể cứu lại được dữ liệu nữa. Và quan trọng là bạn phải kiên nhẫn. Với những trường hợp “bí quá”, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi xử lý.

cứu dữ liệu ổ cứng bị ghost nhầm

Cứu dữ liệu ổ cứng SSD bị format có được không?

Bạn biết gì về ổ cứng SSD? SSD là một loại ổ cứng trạng thái rắn, và là một thiết bị lưu trữ dữ liệu sử dụng bộ nhớ Flash để lưu trữ dữ liệu một cách bền vững. Khả năng đọc/ghi dữ liệu rất nhanh, với hiệu suất cao, và sử dụng ít điện năng.

cứu dữ liệu ổ cứng ssd tại tphcm

Thông thường, khi bạn muốn nâng cấp bộ máy tính hay laptop của mình để làm việc có nhiều năng suất hơn. Thì thường phải nghĩ đến ngay việc mua một ổ cứng SSD từ 128GB đến 480GB.

Hiện tại, giá ổ SSD giá cả đã khá rẻ, chênh lệch nhiều nếu so cách đây 5 năm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nếu bạn vô tình Format hoặc xóa đi những dữ liệu quan trọng trên ổ SSD này. Thì khả năng thành công khi cứu dữ liệu ổ cứng Ssd này sẽ không đạt 90% như những ổ cứng 3.5 – 2.5′ bình thường khác. Vì những con chip nhớ flash của ổ cứng Ssd được liên kết với nhau, nên sẽ ít phân mảnh hơn ổ cứng HDD thường, hoạt động nhanh hơn. Nhưng bù lại là nó sẽ không lưu trữ hay ghi lại data của bạn trong quá trình sử dụng.

cứu dữ liệu ổ cứng ssd tại tphcm

Vì vậy, điều đầu tiên bạn nên tắt máy và ngưng hoạt động ngay lập tức. Sau đó, mang ổ cứng SSD đến những cửa hàng, trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng Tphcm để khắc phục.

Những cách “cơ bản” để bạn bảo vệ mình trong việc mất dữ liệu trên ổ cứng SSD

– Ngừng sử dụng ổ SSD ngay lập tức khi bạn nhận thấy sự cố mất dữ liệu đã xảy ra với ổ đĩa đó.
– Sao lưu thường xuyên những dữ liệu quan trọng vào ổ đĩa khác hoặc các thiết bị lưu trữ ngoài. Hoặc upload lên Google Drive, hosting/server riêng (nếu có)
– Download và cài một vài phần mềm chống virus để quét khỏi ổ SSD.

cứu dữ liệu ổ cứng ssd tại tphcm

Bảng giá tham khảo cứu dữ liệu ổ cứng bị format

☑ Cứu dữ liệu Ổ cứng bị format:

Tình trang vẫn đọc/nhận được. Lỡ tay xóa, Format, bị virus: Giá từ 800.000đ – 5.500.000đ.

☑ Cứu dữ liệu Ổ cứng bị Ghost đè – Cài lại Win – Recovery lại như ban đầu: 

Giá từ 1.000.000đ.

☑ Cứu dữ liệu Ổ cứng bị Bad Sector, lỗi Firmware, bị cháy – chập điện:

Giá từ 1.500.000đ.
☑  Phục hồi dữ liệu ổ cứng Server. Tình trạng: Xóa, Format, Ghost. Cháy board, hư cơ, không nhận dạng…:

Giá từ 4.500.000đ.

cứu dữ liệu ổ cứng bị format tphcm

Liên hệ Cứu dữ liệu ổ cứng bị xóa

☑ Điện thoại: 0918 123 891 (Zalo)
☑ Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh.
☑ Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h.