cứu dữ liệu ổ cứng bị mất định dạng

Cứu dữ liệu ổ cứng bị mất định dạng

Vào một ngày xấu trời, ổ cứng của bạn không còn hiện phân vùng trong My Computer. Cũng như bị chuyển đổi sang định dạng RAW trong Disk Management. Lúc này, ổ cứng của bạn đã bị mất định dạng. Và yêu cầu bạn phải format. Có nhiều cá nhân không dám Format, và lại không biết chắc chắn mình có thể cứu dữ liệu ổ cứng trong trường hợp này có được không?

cứu dữ liệu ổ cứng bị mất định dạng

Vì những dữ liệu trong máy tính của bạn, hiện đang rất cần thiết trong công việc, học tập v..v. Điều quan trọng, bạn đừng cố gắng để giải quyết vấn đề gấp gáp. Lúc này, bạn có thể liên hệ dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng bị mất định dạng của chúng tôi. Với kinh nghiệm cùng với chuyên môn của nhân viên kỹ thuật, và những trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cũng như mức chi phí phải chăng và thời gian nhanh nhất.

cứu dữ liệu ổ cứng bị mất định dạng

Nguyên nhân & tại sao ổ cứng bị mất định dạng – đòi Format?

Những liệt kệ dưới đây từ kinh nghiệm của chúng tôi khiến cho ổ cứng bị mất định dạng. Cụ thể như:

– Bị virus phá hoại. Virus không hẳn là đánh cấp thông tin cá nhân, mã hóa dữ liệu. Mà virus vẫn có thể làm hư hỏng, gây ra lỗi cho ổ cứng.
– Đối với ổ cứng di động, nhiều bạn rút đột ngột ngột không sử dụng thao tác tắt mềm (Safely Remove)
– Ổ đĩa cứng của bạn đang bị bad sector, do sử dụng một thời gian lâu dài. Nếu ổ cứng không bị Bad sector thì nguyên nhân dẫn đến ổ cứng bị mất định dạng đòi format là do lỗi logic.
– Partition bị mất có thể chứa một hoặc nhiều file hư, lỗi.
v…v

Cách khắc phục ổ cứng mất định dạng đòi format

Trường hợp ổ cứng lỗi phần cứng, bad sector sẽ không khắc phục để dùng lại bình thường. Nếu cần cứu dữ liệu thì cần phải can thiệp đến phần cơ của ổ cứng. Việc mổ cơ ổ cứng yêu cầu rất khắt khe về kỹ thuật cũng như chuyên môn.

cứu dữ liệu ổ cứng bị mất định dạng

Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên nhờ đến những trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng tại TPHCM. Vì với trường hợp ổ cứng mất định dạng này, thì là lỗi do phần cứng tuyệt đối. Bạn không nên format và chạy phần mềm cứu dữ liệu. Vì ổ cứng đang bị lỗi phần cứng việc làm đó sẽ làm tăng độ phức tạp của ổ cứng. Và khả năng cứu dữ liệu ổ cứng đòi format khó khăn hơn.

Thời gian cứu dữ liệu ổ cứng bị yêu cầu Format

Nhanh nhất 12 tiếng sau khi nhận. Tối đa 3 ngày với dữ liệu nhiều. Những trường hợp cần xử lý lâu hơn, chúng tôi sẽ thông báo và thỏa thuận trước. Trong trường hợp này. Quý khách cần chuẩn bị thêm một ổ cứng di động/ổ cứng Sata trong còn trống. Để hỗ trợ việc sao chép nhanh chóng hơn. Chúng tôi hiện tại chỉ đang lưu trữ tối đa 2TB.

cứu dữ liệu ổ cứng mất định dạng

Với Video/Phim được ghi lại bởi đầu Camera, máy ảnh, hoặc điện thoại. Nếu trường hợp chưa được ghi đè, chúng tôi sẽ nhận lại, báo giá sau. Còn nếu đã bị ghi đè, xem như không còn khả năng cứu. Thời điểm hiện tại, chưa thể giải quyết được.

Dữ liệu của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung , dữ liệu của Khách hàng. Quý khách hàng chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật (nếu có liên quan).

Liên hệ phục hồi dữ liệu ổ cứng mất định dạng

☑ Điện thoại: 0918 123 891 (Zalo)
☑ Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh.
☑ Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h.

Tham khảo thêm: Khôi phục thẻ nhớ bị Format | Cứu dữ liệu thẻ nhớ bị xóa nhầm trên điện thoại

0
Bình luận

    Trả lời