Cài Win 10 Trên Macbook Pro

Những ngày cuối năm 2017. Microsoft vừa thông báo Hệ Điều Hành Windows 10 mà họ sản xuất hiện đã có mặt trên 600 triệu thiết bị trên toàn thế giới. Và cũng là Hệ điều hành trên máy tính được sử dụng nhiều nhất. Vì vậy, bạn có thể thấy. Microsoft hiện vẫn đang là tập đoàn sản xuất phần mềm máy tính số một toàn cầu.

  cài win 10 trên macbook

Giao diện của Hệ điều hành Windows 10 được thiết kế tốt hơn, đẹp hơn. Và đặc biệt rất dễ sử dụng, không còn như Windows 8 lần đầu sản xuất ra. Gây hoang mang cho người sử dụng. Một bước tiến thông minh của Microsoft,. Họ đã giao diện lại cột Start từ Windows 7. Phù hợp cho những người thích khám phá.

cài win trên macbook

Ngoài ra, Windows chứa được nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi có thể liệt kê ra ở đây. Cụ thể như: Cortana – Một trợ lý ảo sẽ hoạt động qua giọng nói. Chế độ Night Light – một chế độ màn hình dành cho người dùng thường. Hay làm việc vào ban đêm. Dynamic Lock – tính năng đăng nhập bằng điện thoại thông qua kết nối Bluethooth. Và tính năng nhận diện gương mặt (Windows Hello). Độ nhận diện của nó vô cùng chính xác. Và chắc chắn, bạn sẽ khá bất ngờ.

cài win 10 trên macbook air

Khi nào bạn cần cài win 10 trên mac?

Có khá nhiều lý do khiến cho Macbook của bạn chậm đi. Nếu bạn không chăm sóc hệ điều hành maCOs đúng cách. Cụ thể như bạn không cập nhật phiên bản mới, sử dụng nhiều chương trình không cần thiết. Hoặc dung lượng ổ cứng không còn vì bạn chứa khá nhiều tập tin.

cài lại macbook tphcm

Đó là chưa kể bạn sử dụng phần mềm của hãng thứ ba, như virus chẳng hạn. Những chương trình diệt virus thường khá nặng, và tiêu tốn nhiều tài nguyên xử lý. Từ đó khiến Macbook của bạn sẽ chậm đi. Vì vậy, công việc, học tập của bạn trở nên tồi tệ hơn, vì không xử lý nhanh như ban đầu được nữa.

Vì thế, bạn hãy xóa bớt những phần mềm bạn không dùng tới. Dọn dẹp thường rác, cache,.. để giải phóng dung lượng ổ cứng. Cài đặt lại Macbook có thể là cách nhanh nhất để loại bỏ tình trạng “chậm chạp” và sửa một số vấn đề hệ thống khác. Còn nếu hệ điều hành trên chiếc Mac của bạn đang chạy ổn. Có thể bạn sẽ không cần dành hàng giờ để cài lại hệ điều hành.

Cài Win 10 Trên Macbook Air

Hãy sử dụng Windows 10 khi bạn muốn theo thời đại. Còn bạn đang sử dụng Macbook Pro hoặc Macbook Air. Vẫn có thể cài win 10 trên macbook air, hoặc cài win 10 trên macbook pro.

Việc cài win 10 trên macbook, hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến máy Macbook của bạn. Vì chính Apple đã “gián tiếp” cho người sử dụng có thể cài win cho macGọi nhanh cho chúng tôi, nếu bạn muốn làm điều đó.

cài win 10 trên mac

➡️Bảng Giá Cài Win 10 Trên Macbook

❂ Cài đặt HĐH Windows 7/8.1 trên Macbook Pro/Air/iMac + Office 2016: 249.000đ.
❂ Cài đặt HĐH Windows 10 trên Macbook Pro/Air/iMac + Office 2016: 299.000đ.
❂ Cài đặt HĐH Mac OS trên Macbook Pro/Air/iMac + Office 2016: 249.000đ.

cài win 10 trên mac

Liên Hệ Cài Win 10 Trên Macbook

☑ Điện thoại: 0918 123 891 (Zalo)
☑ Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh.
☑ Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h.

cài win 10 trên macbook pro

➡️ Vì sao bạn nên Cài win trên mac tại Shop chúng tôi?

⛔️ Chúng tôi có đầy đủ những phần mềm, ứng dụng cần thiết
☯️ Kinh nghiệm, đam mê cũng như nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.
🚹 Với những bệnh khó chữa. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu để xử lý cho khách hàng.
Không luộc đồ, tháo máy lấy linh kiện thay đồ dỏm vào.
️❎ Xử lý trong ngày. Chúng tôi không giữ máy lại. Khách hàng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.
🚸 Mạng Internet tại chúng tôi, luôn ở trong tốc độ nhanh. Ngang ngửa mọi Công ty – Doanh nghiệp, với tốc độ cao.

Tìm hiểu thêm:

Cứu Dữ Liệu Thẻ Nhớ Bị Format
Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Ghost Nhầm
Phục Hồi Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Ghost Nhầm

0
Bình luận

    Trả lời