Cài Win 10 Trên Macbook Pro

Những ngày cuối năm 2017, Microsft vừa thông báo Hệ Điều Hành Windows 10 mà họ sản xuất hiện đã có mặt trên 600 triệu thiết bị trên toàn thế giới. Và cũng là Hệ điều hành trên máy tính được sử dụng nhiều nhất. Vì vậy, bạn có thể thấy, Microsoft hiện vẫn đang là tập đoàn sản xuất phần mềm máy tính số một toàn cầu.

image

Giao diện của Hệ điều hành Windows 10 được thiết kế tốt hơn, đẹp hơn, và đặc biệt rất dễ sử dụng, không còn như Windows 8 lần đầu sản xuất ra. Gây hoang mang cho người sử dụng. Một bước tiến thông minh của Microsoft, họ đã giao diện lại cột Start từ Windows 7, phù hợp cho những người thích khám phá.

Ngoài ra, Windows chứa được nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi có thể liệt kê ra ở đây, như: Cortana – Một trợ lý ảo sẽ hoạt động qua giọng nói. Chế độ Night Light – một chế độ màn hình dành cho người dùng thường hay làm việc vào ban đêm. Dynamic Lock – tính năng đăng nhập bằng điện thoại thông qua kết nối Bluethooth. Và tính năng nhận diện gương mặt (Windows Hello). Độ nhận diện của nó vô cùng chính xác. Và chắc chắn, bạn sẽ khá bất ngờ.

Vì sao bạn cài win 10 trên Macbook?

 

Hãy sử dụng Windows 10 khi bạn muốn theo thời đại. Còn bạn đang sử dụng Macbook Pro hoặc Macbook Air, vẫn có thể cài win 10 trên macbook air .

Hoặc cài win 10 trên macbook pro. Việc cài win 10 trên macbook, hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến máy Macbook của bạn. Vì chính Apple đã “gián tiếp” cho người sử dụng có thể cài win cho mac.

image

Gọi nhanh cho chúng tôi, nếu bạn muốn làm điều đó.

► Liên hệ: 0918 123 891 (Zalo & Viber)

► 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh

► Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h

Bảng giá Cài win 10 trên macbook

– Cài đặt HĐH Windows 7/8.1 trên Macbook Pro/Air/iMac + Office 2016 : 249.000đ

– Cài đặt HĐH Windows 10 trên Macbook Pro/Air/iMac + Office 2016 : 299.000đ – Cài đặt HĐH Mac OS trên Macbook Pro/Air/iMac + Office 2016 : 249.000đ

➨Giảm -50.000đ khi Khách hàng mang đến Shop. Hiện tại chúng tôi không hỗ trợ khách hàng tại gia. Mong Quý Khách Hàng thông cảm. 

Xử lý máy tính tại Shop chúng tôi, Quý Khách Hàng sẽ được gì?

– Chúng tôi đầy đủ phần mềm, ứng dụng cần thiết, kỹ thuật. Kinh nghiệm, đam mê cũng như nhiệt tình hỗ trợ khách hàng sau giờ công sở

– Với những bệnh khó chữa, chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu để xử lý cho khách hàng. Không luộc đồ, tháo máylấy linh kiện thay đồ dỏm vào.

– Xử lý trong ngày. Chúng tôi không giữ máy lại. Khách hàng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Mạng Internet tại chúng tôi, luôn ở trong tốc độ nhanh, ngang ngửa mọi Công ty – Doanh nghiệp, với tốc độ cao vân vân v..v

3.0
548