Có thể, bạn mua lại một chiếc máy Macbook từ một cửa hàng thu mua laptop – macbook cũ. Và bạn muốn xóa sạch dữ liệu để làm mới nó. Hoặc cũng có thể, hệ điều hành của bạn, càng lúc càng chậm hơn. Vì theo thời gian, bạn chứa quá nhiều tập tin. Cài nhiều chương trình, ứng dụng, ít phân mảnh. Thỉnh thoảng bạn phải tắt ngang. Vì máy tính đơ luôn, không xử lý kịp. Dần ngày, bạn mất hết kiên nhẫn

Với tình trạng như vậy. Bạn hãy nên cài lại macbook, để máy hoạt động trơn tru hơn. Dĩ nhiên, trước khi bạn làm công việc này. Hãy sao chép dữ liệu ra một phân vùng hoặc một ổ cứng di động khác. Để tránh những điều đáng tác xảy ra.

Thời gian cho việc cài lại macbook pro. Hoặc cài lại macbook air, sẽ mất khoảng 1 tiếng. Nếu phần cứng của bạn không trục trặc. Hãy liên hệ chúng tôi để làm điều này cho bạn nhé.

Những khi bạn không có thời gian để làm việc này. Sau khi nhận máy về, đừng thắc mắc vì sao máy chạy nhanh hơn ban đầu. Vì qua tay chúng tôi, máy sẽ được tối ưu hơn qua những “mẹo” hay. Cũng như bí quyết, cũng như kinh nghiệm lâu năm.

image
► Liên hệ

0918 123 891 (Zalo & Viber). | 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh. ► Thời gian làm việc: T2 – T6: 9h – 20h | T7 & CH: 9h – 18h Review khách review3.png (538×777) Chi Phí – Cài đặt HĐH Windows 7/8.1 trên Macbook Pro/Air/iMac + Office 2016 : 249.000đ – Cài đặt HĐH Windows 10 trên Macbook Pro/Air/iMac + Office 2016 : 299.000đ

– Cài đặt HĐH Mac OS trên Macbook Pro/Air/iMac + Office 2016 : 249.000đ Giảm -50.000đ khi Khách hàng mang đến Shop. Hiện tại chúng tôi không hỗ trợ khách hàng tại gia. Mong Quý Khách Hàng thông cảm.  Xử lý máy tính tại Shop chúng tôi. Quý Khách Hàng sẽ được gì? – Chúng tôi nói chung lầy đủ phần mềm, ứng dụng cần thiết, kỹ thuật. – Kinh nghiệm, đam mê cũng như nhiệt tình hỗ trợ khách hàng sau giờ công sở.

– Với những bệnh khó chữa. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu để xử lý cho khách hàng.Không luộc đồ, tháo máy lấy linh kiện thay đồ dỏm vào. – Xử lý trong ngày. Chúng tôi không giữ máy lại. Khách hàng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. – Mạng Internet tại chúng tôi, luôn ở trong tốc độ nhanh. Ngang ngửa mọi Công ty – Doanh nghiệp, với tốc độ cao.